Giải Trí

Xuất hiện 'Team bảo vệ Binz và Châu Bùi chống lại anti-fan'

KHÁNH ĐÌNH 09/01/2021 10:32

Nếu như các anti-fan rục rịch tấn công Binz và Châu Bùi thì đã có hẳn nhóm bảo vệ đây rồi. Hài hước là đội bảo vệ này chỉ có hai thành viên.

Chỉ vì thường xuyên thả thính mà Binz và Châu Bùi có hẳn group antixTin bài liên quan  Binz lỡ miệng khoe cơ ngơi... 28 tỉ đồng Bỏ chọnCó ai ngờ 'bad boy' Binz của 10 năm về trước lại ú na ú nu thế này! Bỏ chọnBị hỏi về Binz giữa đám đông, Châu Bùi 'né' gấp Bỏ chọn

Thời gian gần đây, làn sóng anti-fan trỗi dậy mạnh mẽ tấn công nghệ sĩ bằng nhiều cách. Họ lập thành group để hợp sức tẩy chay nghệ sĩ mà họ ghét. Điển hình những cái tên gặp phải rắc rối đau đầu vì anti-fan có thể kể đến là: Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, diễn viên Lan Ngọc... Và đối tượng mới nhất là cặp đôi Binz và Châu Bùi.

Group anti-fan của Binz và Châu Bùi được thành lập và thu hút rất nhiều thành viên và dự kiến còn tăng mạnh dựa theo mức độ "thả thính" ngày càng mặn mà của Binz dành cho Châu Bùi. Nhưng đã có người chống đối thì ắt có người bảo vệ. Chỉ mới vừa thành lập vào 8-1 và chỉ có 2 thành viên nhưng "đội bảo vệ Binz và Châu Bùi" quyết bảo vệ thần tượng khỏi những anti fan vô lý. 

Tuy nhiên đã có hẳn group  mang tên "Team bảo vệ Binz và Châu Bùi chống lại anti fan" nhưng chỉ có 2 thành viên

Dự kiến sắp tới sẽ có cuộc đối đầu giữa "cực căng" giữa 2 group này khi một bên thì quyết anti Binz và Châu Bùi đã có hơn 20k thành viên và bên còn lại quyết bảo vệ thần tượng khỏi ant- fan vô lý đã được hai thành viên tham gia. Không biết sắp tới liệu có thêm thành viên nào gia nhập thêm team bảo vệ này không chứ con số hai thành viên này trông thật... hiu quạnh quá!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất