Giải Trí

Xuất hiện rapper Pháo 17 tuổi khiến sân khấu King of Rap 'nổ tung' vì... sợ quá cơ!

MẪN NHI

Đăng lúc 14:35 | 09/08/2020

Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 2 King of Rap là rapper Pháo (Nguyễn Diệu Huyền)- 17 tuổi đến từ Tuyên Quang.

Trước khi đến với King of Rap, Pháo là nữ rapper nổi tiếng với những bài rap triệu view như: Ganh, 2 phút hơn, Lạy ông lạy bà...

Rapper Pháo với clip Sợ quá cơ

Rap đối với Pháo như một người bạn, vì có thể giúp cô chia sẻ cảm xúc và điều muốn nói. Trong suốt hai năm gắn bó với rap, Pháo nhận ra mình không những thích mà là yêu rap mất rồi. Rap là đam mê và lý tưởng của Pháo. 

Mới 17 tuổi nhưng Pháo đã hạ quyết tâm đến với King of Rap để tỏa sáng và là niềm tự hào cho bố mẹ. Đúng như cái tên Pháo, nữ rapper trẻ tuổi đã làm cho sân khấu đêm 8-8 như "nổ tung". 

Rapper Pháo (Nguyễn Diệu Huyền)

Xuất hiện trên sân khấu, Pháo thể hiện bài rap Sợ quá cơ , được xử lý trong vòng 4 ngày, từ lyric độc đáo bởi cách chơi vần vô cùng ấn tượng, và beat bắt tai cùng câu nói gây phấn khích: "Đây là Vietnamese girl". Bên cạnh đó, những câu rap đầy "chất chơi" như: "Trông thì hiện đại nhưng lại hại điện", "Nhạc nổi về trí chứ không phải ngoại hình"... hứa hẹn có thể làm nên xu hướng. 

Giám khảo LK chia sẻ, flow của bài hát rất hợp với beat, lyric lại chơi chữ rất nhiều nghe rất hay. Datmaniac cũng dành lời khen cho phần beat. Và kết quả là Pháo đã được cả bốn huấn luyện viên chọn. 

Rapper Chị Cả (Đinh Thanh Tùng)

Ngoài Pháo, trong tập 2 các tín đồ của rap còn được làm quen với các rapper trẻ của khu vực miền Bắc như: Droppy (Nguyễn Hà Duy), Rapper Gizmo (Nguyễn Vũ Sơn Tùng), Rica (Nguyễn Việt Hưng), Linh Thộn (Nguyễn Hoàng Linh), King Kudo (Nguyễn Thành Hưng), R.E.V (Hoàng Lê Quân), Spideyboy (Nguyễn Trọng Nhân), GTM (Trương Hoàng Long), Chị Cả (Đinh Thanh Tùng)...   

Rapper ICD (Phạm Ngọc Huy)
Rapper Rica (Việt Hưng)

Tập 3 King of Rap sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 15-8 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu nổi hứng hát Jazz

Việc quy tụ đông đảo những giọng hát đương thời như Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu, Đinh Hương, Dương Hoàng Yến trong đêm Fusion Jazz Concert thể hiện việc mở rộng biên độ linh hoạt, tung tẩy của một sân chơi không khoảng cách, một đại nhạc hội sôi nổi dành cho jazz Việt.

01/10/2020 14:47

Hương Giang chứng tỏ một lòng yêu Matt Liu

Hương Giang nhấn follow duy nhất tài khoản Tik Tok của Matt Liu trên tài khoản Tik Tok gần 3 triệu người theo dõi của mình như một cách đáp lại tình cảm của Matt Liu và khẳng định một lòng yêu 'chàng'.

01/10/2020 13:27

K-ICM tiết lộ lý do ra 'Ai mang cô đơn đi 3' trước phần 2

Sau thành công của "Ai mang cô đơn đi" - bản audio đạt 30 triệu lượt xem, khán giả nóng lòng trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào MV 'Ai mang em đi', tức "Ai mang cô đơn đi 3", của bộ đôi nhà sản xuất - ca sĩ K-ICM và APJ.

30/09/2020 21:30