Giải Trí

Xuất hiện rapper Pháo 17 tuổi khiến sân khấu King of Rap 'nổ tung' vì... sợ quá cơ!

MẪN NHI

Đăng lúc 14:35 | 09/08/2020

Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 2 King of Rap là rapper Pháo (Nguyễn Diệu Huyền)- 17 tuổi đến từ Tuyên Quang.

Trước khi đến với King of Rap, Pháo là nữ rapper nổi tiếng với những bài rap triệu view như: Ganh, 2 phút hơn, Lạy ông lạy bà...

Rapper Pháo với clip Sợ quá cơ

Rap đối với Pháo như một người bạn, vì có thể giúp cô chia sẻ cảm xúc và điều muốn nói. Trong suốt hai năm gắn bó với rap, Pháo nhận ra mình không những thích mà là yêu rap mất rồi. Rap là đam mê và lý tưởng của Pháo. 

Mới 17 tuổi nhưng Pháo đã hạ quyết tâm đến với King of Rap để tỏa sáng và là niềm tự hào cho bố mẹ. Đúng như cái tên Pháo, nữ rapper trẻ tuổi đã làm cho sân khấu đêm 8-8 như "nổ tung". 

Rapper Pháo (Nguyễn Diệu Huyền)

Xuất hiện trên sân khấu, Pháo thể hiện bài rap Sợ quá cơ , được xử lý trong vòng 4 ngày, từ lyric độc đáo bởi cách chơi vần vô cùng ấn tượng, và beat bắt tai cùng câu nói gây phấn khích: "Đây là Vietnamese girl". Bên cạnh đó, những câu rap đầy "chất chơi" như: "Trông thì hiện đại nhưng lại hại điện", "Nhạc nổi về trí chứ không phải ngoại hình"... hứa hẹn có thể làm nên xu hướng. 

Giám khảo LK chia sẻ, flow của bài hát rất hợp với beat, lyric lại chơi chữ rất nhiều nghe rất hay. Datmaniac cũng dành lời khen cho phần beat. Và kết quả là Pháo đã được cả bốn huấn luyện viên chọn. 

Rapper Chị Cả (Đinh Thanh Tùng)

Ngoài Pháo, trong tập 2 các tín đồ của rap còn được làm quen với các rapper trẻ của khu vực miền Bắc như: Droppy (Nguyễn Hà Duy), Rapper Gizmo (Nguyễn Vũ Sơn Tùng), Rica (Nguyễn Việt Hưng), Linh Thộn (Nguyễn Hoàng Linh), King Kudo (Nguyễn Thành Hưng), R.E.V (Hoàng Lê Quân), Spideyboy (Nguyễn Trọng Nhân), GTM (Trương Hoàng Long), Chị Cả (Đinh Thanh Tùng)...   

Rapper ICD (Phạm Ngọc Huy)
Rapper Rica (Việt Hưng)

Tập 3 King of Rap sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 15-8 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí