Giải Trí

Xuất hiện 'giọng hát nữ thần' khiến Lam Trường muốn nắm tay song ca

MẪN NHI 02/12/2021 15:06

Dù không chiến thắng trong tập 3 của The Cover Show nhưng Phan Ngân đã để lại ấn tượng đặc biệt với diện mạo sáng đẹp, hút sân khấu cùng giọng hát có nét riêng.

This browser does not support the video element.

Phần trình diễn Tình khúc vàng – Tình yêu lung linh của Phan Ngân khiến Lam Trường muốn được dắt tay cô ra sân khấu

Tập 3 với sự góp mặt của bốn giám khảo: Nhạc sĩ Bảo Chấn, nhạc sĩ Hoài An, ca sĩ Lam Trường và ca sĩ Tăng Phúc. Họ đã cùng sẻ chia những câu chuyện, những ký ức về các ca khúc đã là hit một thời của mình khi nghe những giọng ca trẻ thể hiện lại trên sân khấu của The Cover Show - Sắc màu thời gian. 

Theo đó, ca sĩ Tích Kỳ và Phượng Vũ của đội nhạc sĩ Bảo Chấn đã bước vào vòng Cạnh Tranh với ca sĩ Phan Ngân và Ngọc Kayla của đội nhạc sĩ Hoài An. 

Tích Kỳ mở màn cho tập 3 The Cover Show với Giấc mơ tuyệt vời

Sau phần thi mở màn - Giấc mơ tuyệt vời với phần trình diễn của ca sĩ Tích Kỳ, nhạc sĩ Hoài An cho hay: “Tôi rất hứng thú với màn trình diễn khi thưởng thức phần trình diễn Giấc mơ tuyệt vời, khán giả chẳng thể nhận ra được ca khúc này bởi bản phối hoàn toàn khác cùng màn bắn rap đầy lạ lẫm. của bạn, cái cảm giác của tôi bạn rất ngầu, rất cool, chúc mừng bạn”. 

Bên cạnh đó, khán giả cũng rất thích thú khi ca sĩ Lam Trường bất ngờ cover lại ca khúc Giấc mơ tuyệt vời. Cả tuổi thơ chợt ùa về khi lắng nghe và nhìn ngắm “Anh Hai” trình diễn trên sân khấu The Cover Show.

Người mẫu Phan Ngân lần đầu bước lên sân khấu ca nhạc lớn với The Cover Show

Sau ca sĩ Tích Kỳ là phần trình diễn của một giọng ca đặc biệt - ca sĩ Phan Ngân. Với ca khúc Tình khúc vàng - Tình yêu lung linh, sân khấu Sắc màu thời gian bỗng hóa lãng mạn lạ thường. Người xem cũng được dịp “ồ”, “à”… khi được nghe nhạc sĩ Hoài An chia sẻ vể hoàn cảnh ra đời của hai ca khúc này.

Phan Ngân cũng chiếm được tình cảm đặc biệt của giám khảo Lam Trường: “Bạn có ngoại hình xinh đẹp, cảm xúc của tôi như trở về với ngày xưa, giọng hát của bạn có chất riêng, đây là “bàn đạp” cho con đường âm nhạc của bạn, chúc mừng bạn”.

Lam Trường và Phan Ngân

Và “Anh Hai” Lam Trường lại một lần nữa khiến khán giả thích thú khi ngẫu hứng song xa cùng Phan Ngân ca khúc Kathy Kathy. Với chất giọng đặc biệt tạo nên chất riêng cùng gương mặt xinh đẹp, sáng sân khấu, Phan Ngân hứa hẹn sẽ là một “ngôi sao sáng” bước ra từ The Cover Show.

Không dừng lại ở đó, mạch cảm xúc của khán giả như tuôn trào ở phần trình diễn của ca sĩ Phượng Vũ với ca khúc Một ngày mùa đông. Đây có thể được xem là một trong những tiết mục “lấy nước mắt” của giám khảo và khán giả trong tập 3.

Nhạc sĩ Bảo Chấn xúc động ôm chầm Phượng Vũ khi nghe cô thể hiện Một ngày mùa đông

Nhạc sĩ Bảo Chấn - "cha đẻ" của Một ngày mùa đông - đã không kìm nén được cảm xúc, rơi những giọt nước mắt đầy tâm sự khi lắng nghe ca sĩ Phượng Vũ trình diễn. Ông chia sẻ: “Cảm ơn cháu đã hiểu, chia sẻ được với chú, đây là cảm xúc lâu rồi chú mới tìm lại được, có lẽ nhờ phần biểu diễn của cháu mà chú tìm được niềm cảm hứng sáng tác mà lâu lắm rồi chú mới có lại được”. 

Ngọc Kayla quay trở lại với sân khấu lớn tại The Cover Show

Phần trình diễn cuối cùng trong vòng Cạnh Tranh tập 3 đến từ ca sĩ Ngọc Kayla với ca khúc Nếu phôi pha ngày mai. Trước khi phần trình diễn bắt đầu, nhạc sĩ Hoài An đã vén màn những bí mật thú vị. 

Đây là ca khúc đầu tiên mà anh viết cho chuyện tình của chính mình. Mặc dù kho tàng các tác phẩm của anh đã hơn 700 bài nhưng đặc biệt có khoảng 200 bài chỉ viết duy nhất cho một người.

Nghe vậy, ca sĩ Lam Trường cũng thú nhận một sự thật tréo ngoe: "Nhạc sĩ thì viết 200 bài tặng một người, còn ca sĩ thì hát một bài tặng 200 người". 

Phần trò chuyện, tâm tình giữa các nhạc sĩ và ca sĩ là "đặc sản" của The Cover Show 

Sau vòng Cạnh Tranh, bốn ca sĩ của tập 3 hồi hộp chờ đợi kết quả xem ai sẽ bước vào vòng Đối Đầu. Và với phần trình diễn đầy sức hút, ca sĩ Phượng Vũ và Phan Ngân dắt nhau bước vào vòng tiếp theo.

Đối đầu với ca sĩ Phượng Vũ với ca khúc Phố mùa đông chính là phần trình diễn của ca sĩ Phan Ngân với ca khúc Xin lỗi anh - một sáng tác của nhạc sĩ Hoài An. Cô ca sĩ có giọng hát đầy chất riêng cùng màn trình diễn lôi cuốn khiến khán giả không khỏi rời mắt. 

Nhạc sĩ Hoài An chia sẻ: “Bạn đã bắt đầu quen sân khấu, càng về sau bạn hát càng tốt, đoạn điệp khúc đã được bạn đẩy lên cao trào và tôi phải kiềm cảm xúc lại. Chúc mừng bạn”.

Phượng Vũ giành chiến thắng nhất tuần ở tập 3 The Cover Show

Dẫu vậy, Phan Ngân đành chào thua trước giọng ca đầy nội lực của Phượng Vũ. Với những màn trình diễn ấn tượng, ca sĩ Phượng Vũ đã đạt điểm tuyệt đối từ ban giám khảo và giành chiến thắng nhất tuần.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất