Giải Trí

Xem ‘thánh sống’ Trần Sư Hành thi triển khinh công với ‘cao thủ' parkour

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 14:50 | 28/05/2020

Theo trang new.qq.com (Trung Quốc), giới Võ Đang từng tung đoạn clip Trần Sư Hành thi khinh công leo tường với một người nước ngoài thách đấu tự xung là “cao thủ parkour”. Nhiều đệ tử Võ Đang hết lời ca ngợi “chân nhân” môn phái của mình qua màn thi đấu này.

Để chứng tỏ khả năng hơn hẳn các tay parkour, “thánh sống” khinh công Trần Sư Hành từng (di chuyển qua các vật cản). Kết quả, trong khi tay parkour này xin thua thì Sư Hành có thể bám “bay” 2 chân rồi bám vào vách tường. Tay “cao thủ parkour” dễ dàng đầu hàng và mỉm cười bất lực.

Tuy nhiên new.qq.com nhận xét, những màn khinh công của ông là trò bịp bợm. “Cao thủ parkour” kia không biết có tài năng thật sự không, nhưng khi thi đấu thậm chí còn chưa với tay được đến điểm cao nhất của bức tường trước mắt. Nhiều độc giả nhận xét, trận tỉ thí được dàn xếp quá vụng về. 

Võ sĩ chuyên nghiệp Luyện Dụ Hiên cảm thấy “khó chịu” khi xem clip thể hiện khinh công của Sư Hành. “Ông ấy nói có thể nhảy từ tầng 10 xuống đất mà vẫn an toàn, thật khó tin. Tôi cá nếu ông ấy nhảy từ tầng 5 xuống mà vẫn bình thường, tôi sẽ làm theo bất cứ gì mà ông ấy muốn”, Luyện Dụ Hiên mạnh miệng.

New.qq.com còn đặt câu hỏi thú vị: “Trần Sư Hành bật nhẹ là lên được 4m, vậy ông ấy có thể mang về bao nhiêu huy chương Olympic? Cần nhớ, kỷ lục về nhảy cao cũng chỉ là 2,4m”.

Còn bạn đọc của Tuổi Trẻ Cười đánh giá cuộc "tỉ thí" này như thế nào?Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí