Giải Trí

Wowy hội ngộ MC Lại Văn Sâm sau bao ngày 'thầm thương trộm nhớ'

KHÁNH ĐÌNH 18/09/2020 11:35

Không chỉ gặp nhau, anh em 'Lại Văn Wy' và Lại Văn Sâm còn mô phỏng lại bức ảnh ghép siêu hài hước gây bão mạng xã hội cách đây vài ngày.

Wowy thành công "truy lùng" MC Lại Văn Sâm.

Sau màn ghép ảnh trông như anh em sinh đôi với MC Lại Văn Sâm, huấn luyện viên Rap Việt - Wowy đã quyết định bay ra tận Hà Nội để "truy lùng" thần tượng của mình. Xui cho nam rapper là MC Lại Văn Sâm lại không có mặt ở thủ đô. Thế nhưng, anh chàng vẫn một lòng một dạ muốn tìm người thương cho bằng được mới thỏa.

Không nản chí, tối 17-9, Wowy quyến định đi quãng đường dài ra Hà Nội vừa để công tác, vừa hy vọng sẽ được gặp MC Lại Văn Sâm. Trên trang cá nhân, Wowy viết: "Mai lại bay ra Hà Nội để đến một số trường đại học ở thủ đô để trò chuyện về Ròm cũng như phỏng vấn tiếp với VTV. Mong lần này được gặp bác Sâm thật và chụp tấm hình thật". Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận về sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Cuối cùng, sau bao ngày "truy lùng", Wowy cũng thành công hội ngộ MC Lại Văn Sâm tại thủ đô. Cả hai có buổi cafe sáng cùng nhau vô cùng thú vị. 

Nam rapper hạnh phúc chia sẻ hình ảnh hình ảnh chụp cùng thần tượng mình yêu quý. Không cần ghép ảnh nữa đâu, thần thái và khuôn mặt của cả hai ngoài đời cũng na ná nhau. Dù chênh khá nhiều tuổi nhưng vẫn như anh em hơn là chú cháu.

Trước khi gặp nhau, Wowy và MC Lại Văn Sâm đã có những màn tương tác vui vẻ trên mạng xã hội.

Dưới bình luận, các fan đua nhau gửi lời chúc mừng Wowy hoàn thành tâm nguyện nhưng vẫn không quên trêu anh chàng: "Thỏa nguyện rồi nha anh, đừng gọi chú Sâm nữa kẻo chú hắt xì hơi hoài luôn", "Bản chính và bản phụ cũng gặp nhau rồi", "Nhìn cũng giống anh em lắm", "Hên là gặp chú Sâm lần này chứ không là ổng truy chú tiếp cho coi"...

>> Xem thêm: Vừa thay đồ, Wowy đã so ảnh với MC Lại Văn Sâm, bất ngờ khi được tiền bối bình luận trên Facebook

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất