Giải Trí

Vy Oanh kiện Thu Hoài để lấy lại cuộc sống bình yên, văn minh

THÚY MINH 11/07/2021 12:45

Sau khi bị hoa hậu Thu Hoài livestream tố yêu sách, đòi tiền cát-sê trên trời, Vy Oanh đã lên tiếng nhờ luật sư can thiệp.

Cách đây vài ngày, drama giữa nữ ca sĩ Đồng xanh - Vy Oanh và Hoa hậu Quý bà Thu Hoài đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi nàng Hậu bất ngờ livestream “vạch mặt” Vy Oanh, gọi nữ ca sĩ là người thảo mai, hai mặt, yêu sách,...

Đáp trả Thu Hoài, Vy Oanh đã lên tiếng khẳng định những gì Thu Hoài nói đều là bịa đặt, không đúng sự thật. Không những thế, Vy Oanh còn tung bằng chứng “đập ngược” Thu Hoài.

Dù đang trong tháng cuối của thai kỳ, Vy Oanh (phải) vẫn không ngần ngại "tiếp chiêu" khi bị Thu Hoài (trái) nhắc tên. 

Đứng trước màn “lật ngược” của Vy Oanh, phía Thu Hoài không hề đáp trả mà chỉ cho rằng bản thân cô còn việc khác quan trọng hơn là việc đấu đá như thế.

Cứ nghĩ rằng, sự việc đến đây là kết thúc thì ngày 11-7, Vy Oanh lại tiếp tục có động thái mới khi bất ngờ tuyên bố sẽ nhờ luật sư vào cuộc, khởi kiện hoa hậu Thu Hoài bôi nhọ danh dự, hình ảnh của mình. 

“Mọi oan ức mà tôi phải chịu đựng đến hôm nay cũng từ do sự đặt điều vu khống của bà Thu Hoài từ trước năm 2019, trong khi tôi với bà ta không có thù oán gì. Tôi đã bỏ qua nhiều lần nhưng đến hôm nay vẫn tính nào tật nấy, lại tiếp tục livestream vu khống một lần nữa, gây tổn hại nghiêm trọng đến danh dự tôi. Dám lấy mạng sống ra thề để vu khống tôi nhưng live xong thì lại xoá?”, Vy Oanh viết đầy bức xúc.

Dù sắp sinh con thứ ba nhưng có vẻ Vy Oanh vẫn muốn giải quyết thị phi lần này. 

“Thu Hoài ảo quyền lực, một mặt tự tiếp cận làm quen để lợi dụng nhờ vả tôi, mặt khác ganh ghét đố kị và muốn tôi phải nghe lời như kiểu bà ấy đã bỏ ra rất nhiều tiền để thuê tôi làm đại diện. Trong khi tôi đang làm miễn phí cho bà ấy từ quảng cáo đến show diễn và không có sự ràng buộc gì, dù tôi không thân thiết với bà Hoài.

Khoảng năm 2012 trở đi, những năm đó tôi đang rất nổi tiếng kể từ album Fly Đồng xanh, cát-sê cho một lần quay quảng cáo ví như của một thương hiệu mì đã vào khoảng hơn 200 triệu. 

Thời điểm này chưa ai biết đến Thu Hoài và bà ấy đang muốn PR để gia nhập showbiz. Tuy nhiên, tôi đã giúp bà ấy nhiều thứ không công nhưng "giúp vật vật trả ơn, giúp người người trả oán”, Vy Oanh cho biết.

Vy Oanh cho biết đã nhờ luật sư can thiệp để chấm dứt drama của mình với các quý bà

Không những "đấu trực diện" với Thu Hoài, Vy Oanh còn bày tỏ mong muốn lấy lại cuộc sống yên bình, văn mình và đầy yêu thương trong xã hội đang ngày một căng thẳng.

“Tôi đã làm việc với luật sư và chính thức khởi kiện bà Nguyễn Thị Thu Hoài. Đã đến lúc cần làm hết một lần cho rõ, nhờ pháp luật anh minh trả lại sự công bằng, trong sạch cho tôi.

Tôi mong lại được sống trong một môi trường văn minh, công bằng một xã hội tốt đẹp, yêu thương và đầy nhân văn. Làm phiền cả nhà đã đọc. Mến chúc bình an đến tất cả mọi người", Vy Oanh nhấn mạnh.

Hiện tại, phía Thu Hoài vẫn chưa có động thái gì mới. Dù vậy, drama "từ trên trời rơi xuống" giữa Vy Oanh và Thu Hoài vẫn là đề tài được bàn tán sôi nổi trong lúc dân tình đang rảnh rỗi vì giãn cách. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất