Giải Trí

Vy Oanh khẳng định: 'Ca sĩ chỉ cần một bài hit là sống thoải mái'

TUỆ NHI 30/11/2021 12:00

Giữa lùm xùm kiện cáo vì bị vu khống, bôi nhọ, 'mẹ 3 con' Vy Oanh lại có chia sẻ gây chú ý khi khẳng định, có mấy bài hit vẫn sống tốt với nghề dù đã lâu không đi hát.

Suốt một thời gian dài, Vy Oanh trở thành cái tên gây chú ý trên mạng xã hội khi liên tục "bàn phím chiến" với những thông tin vu khống, bôi nhọ danh dự của mình. Thậm chí, chỉ vừa mới hạ sinh con thứ 3 chưa bao lâu, giọng ca Đồng xanh tiếp tục trở lại hừng hực khí thế quyết làm cho ra lẽ phải. 

Sau nhiều dòng trạng thái căng thẳng thì mới đây, Vy Oanh gây bất ngờ khoe loạt ảnh hạnh phúc ấm áp, cùng các con trang trí Giáng sinh cho cơ ngơi hoành tráng của mình. Kèm với hình ảnh là lời tâm sự dài. Theo đó, nội dung bài đăng Vy Oanh chia sẻ mình là người phụ nữ có hạnh phúc viên mãn bên gia đình. 

Mẹ 3 con Vy Oanh: "Ca sĩ chỉ cần 1 bài hit là sống thoải mái với nghề. Em đây được đến mấy bài...".

Nữ ca sĩ cho biết, cô hài lòng với vai trò là "mẹ bỉm sữa doanh nhân" bận rộn với sự nghiệp "gia đình là số 1". Tuy vẫn còn đam mê với âm nhạc nhưng cô không tiếc nuối khi chọn lùi lại để làm hậu phương cho chồng thăng tiến. 

Đặc biệt, Vy Oanh còn tự nhận mình đã ở trên đỉnh cao thành công khi sở hữu "vài hit bự" trong khi ca sĩ chỉ cần 1 bản hit là sống thoải mái với nghề rồi. 

Netizen cho rằng, Vy Oanh ẩn ý đáp trả bình luận việc cố tình tạo ồn ào để đánh bóng tên tuổi.

Nữ ca sĩ viết: "Gia đình là số 1 nghĩa là gì? Là đang ở giai đoạn tốt nhất của sự nghiệp ca sĩ, em vẫn sẵn lòng lùi về sau chồng. Dù sau sinh không hoạt động chuyên nghiệp nữa, em vẫn được tổ nghề thương cho thêm bài hit bự thì em vẫn không thể bỏ bê con cái mà tung tăng bay nhảy, để rồi phải vất vả lập nghiệp lại bằng một nghề khác phù hợp với mẹ bỉm hơn. Ca sĩ chỉ cần 1 bài hit là sống thoải mái với nghề, đây em được đến mấy bài hit mà vẫn phải hi sinh sự nghiệp bớt đi".

Chia sẻ này của Vy Oanh khiến nhiều netizen cho rằng, nữ ca sĩ đang ẩn ý đáp lại những bình luận cho rằng cô đang cố tình tạo scandal, gây chú ý để đánh bóng tên tuổi ở showbiz. Theo nữ ca sĩ, cô đã có đủ thành công với vai trò là ca sĩ. Còn hiện tại, Vy Oanh đang theo đuổi sự nghiệp khác chứ không phải để nổi tiếng hơn trong showbiz. 

Gia đình đang là mối quan tâm số một với Vy Oanh.

Mẹ bỉm 3 con cho biết, đam mê âm nhạc vẫn còn âm ỉ trong cô nên thỉnh thoảng sẽ ra MV để tặng những người cô yêu quý và khán giả. 

Nguyên văn bài đăng của Vy Oanh 
Mẹ bỉm ba con này là mẹ bỉm doanh nhân, ham lảm ham làm, cầu toàn số một. Thỉnh thoảng lại còn nhớ nghề nên lại còn nghệ sĩ tí, lại ra sản phẩm tặng người thương và khán giả.
Con lại đang học online, con lớn con bé, việc lớn việc nhỏ, nhân viên to nhân viên nhỏ gì cũng đến tay phân xử, xử lí. Chưa tính chồng con, nội ngoại hai bên.... nên xác định một tuần dành ra được ba buổi tập thể dục là giàu có thời gian lắm rồi. 
Gia đình là số một nghĩa là gì? Là đang ở giai đoạn tốt nhất của sự nghiệp ca sĩ, em vẫn sẵn lòng lùi về sau chồng. Dù sau sinh không hoạt động chuyên nghiệp nữa, em vẫn được tổ nghềthương cho thêm bài hit bự thì em vẫn không thể bỏ bê con cái mà tung tăng bay nhảy, để rồi phải vất vả lập nghiệp lại bằng một nghề khác phù hợp với mẹ bỉm hơn. Ca sĩ chỉ cần một bài hit là sống thoải mái với nghề, đây em được đến mấy bài hit mà vẫn phải hy sinh sự nghiệp bớt đi. Là an vui, hạnh phúc của chồng con, cha mẹ, anh chị em phải đặt lên đầu, rồi mới đến hàng tá công việc lớn nhỏ khác ... 
Thế nên, ai đó mà "nhớ thương" em quá, "yêu" em nhắc em nhiều quá thì e cũng không có thời gian tiếp nhiều được í^^ Phân bua giải thích lên phường ê^^ Nói ít thôi, làm đi."

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất