Giải Trí

'Vua lì đòn' Trạng Tí trở lại đường đua phim Tết

THÚY MINH 31/12/2021 16:00

Sau những ồn ào xoay quanh phim cũng như ảnh hưởng dịch bệnh, phim 'Trạng Tí' sẽ được chính thức quay lại rạp vào dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Có lẽ khán giả đã không còn xa lạ với Trạng Tí phiêu lưu ký, một bộ phim được xem là “vua lì đòn” trong lịch sử điện ảnh Việt khi liên tục phải dời lịch chiếu đến bốn lần vì đại dịch Covid-19.

Sự trở lại lần này dù sức nóng truyền thông đã hạ nhiệt ít nhiều nhưng với thể loại phiêu lưu kỳ ảo ê-kíp kỳ vọng bộ phim phù hợp cho cả gia đình cùng bé ra rạp trong không khí mừng xuân mừng năm mới.

Poster mới cho lần ra rạp trở lại của phim Trạng Tí 

Đặc biệt với kỹ xảo hoành tráng, đậm sắc trong trường đoạn cuối phim, tạo hình và sự xuất hiện đầy ý nghĩa của Thần Hổ sẽ là sự tương hợp phong mạng với năm Nhâm Dần.

Trước đó, vào dịp 30-4 vừa qua, Trạng Tí khi vừa ra rạp chưa đầy ba tuần đã phải nói lời “tạm biệt” với khán giả vì dịch bệnh, hàng loạt rạp phim trên cả nước lần lượt tạm đóng cửa để đảm ảm an toàn chống dịch.

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Ở vai trò là nhà sản xuất, chưa có dự án nào của tôi gian nan như vậy, khi phải liên tục dời lịch chiếu nhiều lần vì đại dịch nhưng với sự đầu tư cả về nhân lực lẫn tài lực của tập thể ekip hơn 300 người tôi mong sự trở lại của Trạng Tí lần này vẫn được khán giả đón nhận, yêu thương”.

Bốn diễn viên nhí siêu đáng yêu của phim Trạng Tí

Trạng Tí là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện thanh nổi tiếng tại Việt Nam, gắn liền với các thể hệ 8x-9x một thời Thần đồng đất Việt. Phim được đầu từ nội dung chỉn chu, hiệu ứng kỹ xảo tốt từ đầu tư trang phục đến lời thoại của nhân vật. 

Lấy bối cảnh làng quê Việt mộc mạc thanh bình, phần diễn xuất "ổn áp" của dàn cast nhí bên cạnh những diễn viên gạo cội cùng sự lồng ghép khéo léo với yếu tố hài hước khiến Trạng Tí phiêu lưu ký trở thành bộ phim thích hợp cho các gia đình khi ra rạp.

This browser does not support the video element.

Trailer Trạng Tí phiêu lưu ký.

Trước đó, Trạng Tí phiêu lưu ký cũng từng vướng vào rất nhiều lùm xùm với họa sĩ Lê Linh – người được công nhận là tác giả duy nhất của hình tượng bốn nhân vật Tí, Sửu, Dần, Mẹo trong truyện Thần đồng đất Việt.

Đến khi có thể ra rạp, Trạng Tí cũng năm lần bảy lượt dời ngày công chiếu và tạm ngừng công chiếu vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. 

Đạo diễn phim Trạng Tí vui mừng khi phim được khởi chiếu trở lại

Đến hôm nay, sau hơn nửa năm tạm ngừng công chiếu,Trạng Tí phiêu lưu ký đã chính thức có lịch khởi chiếu lại từ ngày 1-2-2022 (nhằm Mùng 1 Tết Nhâm Dần). Điều này đã khiến đạo diễn của Trạng Tí là Phan Gia Nhật Linh "reo mừng" hạnh phúc trên trang cá nhân. 

Hi vọng rằng không chỉ Trạng Tí mà còn nhiều dự án điện ảnh chất lượng khác sẽ thuận lợi ra rạp hơn trong năm "mãnh hổ" 2022. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất