Giải Trí

Vừa 'lên sóng' nói giải nghệ, Ưng Hoàng Phúc đã đính chính

KHÁNH ĐÌNH 10/01/2021 11:00

Ưng Hoàng Phúc cho biết trong lúc quay hình có nhiều ý vẫn chưa rõ khiến anh phải một lần nữa nói về vấn đề này.

Ưng Hoàng Phúc từng lên sóng truyền hình chia sẻ chuyện giải nghệ ở tuổi 45

Tháng 12 vừa qua, Ưng Hoàng Phúc gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ dừng sự nghiệp ở tuổi 45 khi tham gia một talkshow trên sóng truyền hình. Nguyên nhân anh đưa ra là vì hoạt động nghệ thuật suốt 20 năm qua đã quá miệt mài và đã đến lúc anh cần nghỉ ngơi. 

Tối ngày 9-1, Ưng Hoàng Phúc lại gây bất ngờ khi đăng dòng trạng thái dài để đính chính lại mọi chuyện. Nam ca sĩ cho biết thông tin giải nghệ trước đó là không chính xác vì có thể trong quá trình ghi hình có nhiều ý chưa rõ ràng, truyền tải hết điều anh muốn nói. 

Nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính lại thông tin giải nghệ

Ưng Hoàng Phúc khẳng định: "Nay Ưng Hoàng Phúc muốn lên tiếng đính chính lại thông tin này. Trong chương trình truyền hình đó, Phúc muốn nói về từng cột mốc 5 năm của đời nghệ sĩ. 

Phúc hiện nay 40 tuổi và Phúc muốn đặt ra mốc 5 năm trong sự nghiệp của mình để có thể đạt được nhiều thành tựu hơn. Sau năm 45 tuổi mình lại tiếp tục có những định hướng mới cho phù hợp với lứa tuổi hình ảnh tại thời điểm đó chứ không phải là bỏ hát".

Nam ca sĩ cũng cho biết, sức khỏa của anh hiện đang rất tốt. Anh cũng đã trị dứt điểm căn bệnh cột sống được năm năm nay. Vì thế, anh sẽ càng hoạt động hết mình trong thời gian tới.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất