Giải Trí

‘Vua hài' Xuân Hinh đau đầu vì phải phủ nhận tin đồn mình qua đời

TUỆ NHI 26/10/2021 10:15

'Vua hài đất Bắc' Xuân Hinh mệt mỏi lên tiếng rằng, bản thân đang khoẻ mạnh, chưa từng phải uống một viên thuốc nào, nhưng vẫn bị đồn đột quỵ rồi qua đời.

Chiều 25-10 trên nhiều fanpage cập nhật thông tin về giới showbiz đã đồng loạt thông báo tin buồn của danh hài Xuân Hinh. Theo đó, nội dung thông báo cho biết, "Vua hài đất Bắc" đã đột ngột qua đời ở tuổi 62 vì đột quỵ khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng. 

"Tin vịt" đầy ác ý về vua hề chèo Xuân Hinh khiến khán giả phẫn nộ.

Khi tin đồn được lan rộng, từ khoá "Xuân Hinh qua đời"; "Xuân Hinh đột quỵ" cũng leo top tìm kiếm, người thân bên cạnh Xuân Hinh đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định đó chỉ là "tin vịt" một cách ác ý.  Bản thân "vua hề chèo" cũng mệt mỏi bày tỏ sự khó hiểu trước những tin đồn quái gở về mình. 

Xuân Hinh khẳng định, bản thân ông bước qua tuổi 60 nhưng vẫn luôn khỏe mạnh, chưa từng phải nhờ đến thuốc nhưng cứ luôn phải nghe rồi thanh minh chuyện bị bệnh nặng, bất ngờ qua đời của chính mình khiến ông đau đầu, mệt mỏi. 

Xuân Hinh phong độ ở tuổi ngoài 60.

Ngay sau khi có sự xác minh từ phía "nạn nhân" cư dân mạng đồng loạt quay xe chỉ trích những bài đăng trên các fanpage nói chuyện nghệ sĩ này. Nhiều người thả phẫn nộ, bình luận kêu gọi tẩy chay khi phải xem những thông tin độc hại, ác ý về người nổi tiếng mà họ yêu mến. 

Xuân Hinh là tên tuổi lớn của trong lĩnh vực sân khấu, một nghệ sĩ đa tài, có thể diễn xuất, hát chèo, quan họ, cải lương, chầu văn... được đồng nghiệp và khán giả ngưỡng mộ. Nhiều người biết đến Xuân Hinh với biệt danh như "vua hài đất Bắc" hay "vua hề chèo" thông qua hàng trăm tiểu phẩm hài hước, di dỏm, sâu cay  như Thầy bói mù, Thị Màu lên chùa, Ngựa người người ngựa, Lý Toét xử kiện...

Tạo hình ấn tượng của Xuân Hinh trong tiểu phẩm Ngựa người người ngựa.

Nói về mình, Xuân Hinh lại thích tự gọi mình với biệt danh "kẻ chọc cười dân dã" và luôn hạnh phúc khi hoá thân vào bất kỳ vai diễn nào. Ở hiện tại, Xuân Hinh vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật với mong muốn mang đến cho đời những giây phút giải trí ý nghĩa nhất. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất