Giải Trí

Vũ Khắc Tiệp vừa nói ở yên thì TP. HCM giãn cách, nhọ ơi là nhọ!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 31/05/2021

Hẳn danh xưng 'đại sứ cách ly' quyết theo Vũ Khắc Tiệp đến cùng đây mà. Anh tuyên bố ở yên một chỗ là TP. HCM dính ngay lệnh giãn cách xã hội vì dịch bùng phát.

 Vào 29-5, Vũ Khắc Tiệp khoe trung tâm thương mại treo ảnh của mình và thương hiệu quần áo của mình sáng lập thì một hôm sau nơi đây bị đóng cửa vì dịch

Mùa dịch COVID-19 mang đến nhiều mệt mỏi cho người dân nhưng nó lại đẩy được một ngôi sao sáng chói xuất hiện, đó chính là Vũ Khắc Tiệp. "Ông trùm chân dài" được cư dân mạng hoảng hốt phong tặng những danh xưng như: "đại sứ cách ly, "gương mặt vàng của làng cách ly"… 

Sở dĩ bị chỉ mặt gọi tên như thế là vì Vũ Khắc Tiệp đã từng trải qua năm lần cách ly: tự cách ly tại gia 14 ngày sau khi từ Ý trở về, cách ly 14 ngày tại trại cách ly tập trung Cát Lái (quận 2), ngay sau đó, cách ly tại gia khi chung cư phát hiện ca nhiễm và hai lần giãn cách toàn xã hội. 

 Vũ Khắc Tiệp, "ngôi sao" sáng chói mùa Covid

Quá chán nản với việc Vũ Khắc Tiệp đi đến đâu là dịch về theo đến đó, các cư dân mạng đã phải gửi tâm thư năn nỉ "ông trùm chân dài" xin hãy ở yên một chỗ để mọi người được yên ổn. 

Thế nhưng, đời nào đẹp như mơ, dù Vũ Khắc Tiệp đã ở yên một chỗ nhưng sóng gió vẫn ập đến. Khi anh vừa khoe chỉ ở TP. HCM thì trớ trêu thay thành phố này cũng chính thức thực hiện lệnh giãn cách xã hội vào ngày 31-5.

 Tiếp đó, TPHCM cũng giãn cách xã hội dù Vũ Khắc Tiệp tuyên bố ở yên một chỗ

Các netizen còn dở khóc dở cười khi phát hiện ra vào 29-5, khi Vũ Khắc Tiệp khoe áp hình ảnh của anh được treo ở vị trí chính diện của một trung tâm thương mại để quảng cáo cho thương hiệu riêng của anh thì hơn một ngày sau có thông báo trung tâm thương mại cũng phải đóng cửa vì dịch COVID-19.

Chính "ông bầu" cũng phải thốt lên: "Hoài vậy trời". Đúng là người tính không bằng trời tính. Chắc danh hiệu "đại sứ cách ly" này sẽ theo Vũ Khắc Tiệp tới khi nào hết dịch mới thôi.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí