Giải Trí

Vũ Khắc Tiệp vừa nói ở yên thì TP. HCM giãn cách, nhọ ơi là nhọ!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 31/05/2021

Hẳn danh xưng 'đại sứ cách ly' quyết theo Vũ Khắc Tiệp đến cùng đây mà. Anh tuyên bố ở yên một chỗ là TP. HCM dính ngay lệnh giãn cách xã hội vì dịch bùng phát.

 Vào 29-5, Vũ Khắc Tiệp khoe trung tâm thương mại treo ảnh của mình và thương hiệu quần áo của mình sáng lập thì một hôm sau nơi đây bị đóng cửa vì dịch

Mùa dịch COVID-19 mang đến nhiều mệt mỏi cho người dân nhưng nó lại đẩy được một ngôi sao sáng chói xuất hiện, đó chính là Vũ Khắc Tiệp. "Ông trùm chân dài" được cư dân mạng hoảng hốt phong tặng những danh xưng như: "đại sứ cách ly, "gương mặt vàng của làng cách ly"… 

Sở dĩ bị chỉ mặt gọi tên như thế là vì Vũ Khắc Tiệp đã từng trải qua năm lần cách ly: tự cách ly tại gia 14 ngày sau khi từ Ý trở về, cách ly 14 ngày tại trại cách ly tập trung Cát Lái (quận 2), ngay sau đó, cách ly tại gia khi chung cư phát hiện ca nhiễm và hai lần giãn cách toàn xã hội. 

 Vũ Khắc Tiệp, "ngôi sao" sáng chói mùa Covid

Quá chán nản với việc Vũ Khắc Tiệp đi đến đâu là dịch về theo đến đó, các cư dân mạng đã phải gửi tâm thư năn nỉ "ông trùm chân dài" xin hãy ở yên một chỗ để mọi người được yên ổn. 

Thế nhưng, đời nào đẹp như mơ, dù Vũ Khắc Tiệp đã ở yên một chỗ nhưng sóng gió vẫn ập đến. Khi anh vừa khoe chỉ ở TP. HCM thì trớ trêu thay thành phố này cũng chính thức thực hiện lệnh giãn cách xã hội vào ngày 31-5.

 Tiếp đó, TPHCM cũng giãn cách xã hội dù Vũ Khắc Tiệp tuyên bố ở yên một chỗ

Các netizen còn dở khóc dở cười khi phát hiện ra vào 29-5, khi Vũ Khắc Tiệp khoe áp hình ảnh của anh được treo ở vị trí chính diện của một trung tâm thương mại để quảng cáo cho thương hiệu riêng của anh thì hơn một ngày sau có thông báo trung tâm thương mại cũng phải đóng cửa vì dịch COVID-19.

Chính "ông bầu" cũng phải thốt lên: "Hoài vậy trời". Đúng là người tính không bằng trời tính. Chắc danh hiệu "đại sứ cách ly" này sẽ theo Vũ Khắc Tiệp tới khi nào hết dịch mới thôi.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55
   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

    Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

    Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

    24/10/2021 20:25