Giải Trí

Vũ Khắc Tiệp check-in, Paris liền bị phong tỏa, đùa hay thật?

KHÁNH ĐÌNH 19/03/2021 20:10

Cư dân mạng cứ tưởng 'ông hoàng cách ly' Vũ Khắc Tiệp đang ở Pháp nhưng nào ngờ ăn ngay một cú lừa.

Vũ Khắc Tiệp check-in ở Pháp

Sau những đợt dịch COVID-19 ở Việt Nam, cư dân mạng phong cho Vũ Khắc Tiệp danh hiệu "đại sứ cách ly". Nguyên nhân là ông trùm chân dài đã lập kỷ lục "hiếm có khó tìm" khi năm lần cách ly. Ai nấy cười nghiêng cười ngửa vì số anh chàng sao nhọ quá nhọ.

Chuyện mới đây càng khiến netizen một phen hoảng hồn vì Vũ Khắc Tiệp. Cụ thể, ông bầu Venus công khai check-in tại sân bay đi Paris, Pháp vào ngày 18-3. 

Ông bầu của Ngọc Trinh cũng xác nhận cùng hội bạn rằng mình đang đi Paris. Dưới bình luận, Vũ Khắc Tiệp còn hào hứng hứa hẹn mua quà về cho mọi người.

Ngay sau đó có thông tin Paris bị phong toả vì dịch covid-19

Thế nhưng, ngay khi Vũ Khắc Tiệp check-in ở Paris thì theo thông tin chính thức từ hãng thông tấn BBC, các biện pháp phong tỏa sẽ có hiệu lực tại 16 khu vực bị ảnh hưởng nặng nề ở Pháp, gồm thủ đô Paris và các khu vực phía Bắc. 

Thông tin này được dân mạng chia sẻ nhiệt tình và Vũ Khắc Tiệp cũng đăng tải lại lên trang cá nhân, kèm chú thích: “Không phải tại mình đâu nha!”. Ai nấy đang băn khoăn vì không lẽ số nhọ lại đeo bám anh chàng đến thế?

Tuy nhiên, thực tế, Vũ Khắc Tiệp đang ở Phú Quốc
Anh đang tham dự một show thời trang
Ông trùm chân dài vui vẻ đi ăn sáng cùng các đồng nghiệp
Anh cũng xác nhận đang ở Phú Quốc

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng tinh ý phát hiện đây chỉ là trò đùa của Vũ Khắc Tiệp nhằm trêu mọi người. Thực tế hiện tại, Vũ Khắc Tiệp đang có mặt ở Phú Quốc để tham dự một show thời trang cùng đông đảo nghệ sĩ Vbiz. 

Trên trang Instagram cá nhân, anh cũng liên tục đăng tải những khoảnh khắc tại Phú Quốc để cập nhật tới khán giả. Bản thân anh cũng xác nhận mình đang ở Phú Quốc cùng các đồng nghiệp. Đùa kiểu này thì hơi dai và hơi dại đó nha ông trùm chân dài ơi!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất