Giải Trí

Vũ Huyền Diệu lộng lẫy trong đầm dạ hôi 'Hoa trạng nguyên'

MẪN NHI 19/12/2021 23:02

Lấy cảm hứng từ hoa trạng nguyên với sắc đỏ đại diện cho sự may mắn, đỗ đạt, chiếc váy dạ hội của Vũ Huyền Diệu tại Miss Eco Teen International chính thức được hé lộ.

Sau khi công bố quốc phục và trang phục môi trường do nhà thiết kế Việt Hùng thực hiện, trang phục dạ hội của BellaVũ Huyền Diệu là tâm điểm tiếp theo mà người hâm mộ vô cùng chờ đợi khi ngày chung kết Miss Eco Teen International đang cận kề.

Bộ áo Hoa trạng nguyên được NTK Nguyễn Minh Tuấn thực hiện cho Bella Vũ Huyền Diệu tại chung kết Miss Eco Teen International.

Được biết thiết kế dạ hội của Bella Vũ Huyền Diệu do chính tay "nhà thiết kế của các hoa hậu" Nguyễn Minh Tuấn lên ý tưởng và thực hiện riêng cho Vũ Huyền Diệu. 

Đến với cuộc thi Miss Eco Teen International (Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế), trang phục dạ hội năm nay của Bella Vũ Huyền Diệu không chỉ lộng lẫy về hình thức mà còn là một trong những bộ dạ hội hiếm hoi ẩn chứa một câu chuyện sâu sắc mà nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn muốn gửi vào.

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ trang phục dạ hội mang tên POINSETTIA GOWN của anh được lấy cảm hứng từ hoa trạng nguyên với sắc đỏ đại diện cho sự may mắn, thành công và đỗ đạt.

Trên nền chất liệu lưới, chiếc váy dạ hội được xử lý đính kết thủ công bằng hàng nghìn viên đá pha lê, kim sa xuyên suốt chiều dài chiếc váy tạo hiệu ứng lấp lánh và nổi bật.

Bên cạnh đó, phần cổ áo được xử lý bằng kỹ thuật rapping tạo khối bung toả. Đó là sự nở rộ rực rỡ của những cánh hoa trạng nguyên giúp Bella Vũ Huyền Diệu toả sáng trên sân khấu, kết hợp phần tà bay bổng phía sau sẽ giúp em uyển chuyển hơn, khoe được khả năng trình diễn và catwalk của mình.

Gửi rất nhiều tâm huyết vào trang phục này, nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn mong rằng trong đêm chung kết tới đây, đại diện Việt Nam tại Miss Eco Teen International 2021 sẽ là một bông hoa trạng nguyên rạng ngời nhất với vẻ đẹp của tri thức và trí tuệ.

Đại diện Việt Nam Bella Vũ Huyền Diệu đã xuất sắc đoạt giải nhất Trang phục về Môi trường qua một thiết kế từ đay của nhà thiết kế Việt Hùng. Với chiến thắng quan trọng trong phần thi Trang phục về Môi trường, Bella Vũ Huyền Diệu đã giành hẳn suất vào Top 10 chung kết Miss Eco Teen International. 

Chung kết Miss Eco Teen International 2021 sẽ được tổ chức vào đêm nay (20-12) tại Ai Cập. Trong đêm chung kết này, đương kim Miss Eco Teen International 2020 - người đẹp Roberta Tamondong (Philippines) sẽ trao lại vương miện cho tân hoa hậu. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất