Giải Trí

Vũ Hà 'xin nhẹ' 100.000 USD khi được trai lạ làm quen trên mạng xã hội

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:30 | 22/08/2020

Vũ Hà đã thẳng thừng đặt vấn đề khi được 'trai ngoại' ngỏ lời làm quen, như một cách dằn mặt nhẹ.

Vũ Hà đăng tải hình ảnh giả gái rất xinh đẹp lên trang cá nhân

Sáng 22-8, Vũ Hà gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh giả gái, và tiết lộ được "trai ngoại" làm quen ngay trên trang cá nhân. Ngay sau khi được nhắn tin, Vũ Hà thẳng thắn xin luôn...100.000 USD.

Nam ca sĩ viết: "Ha ha ha! Ngoại già rồi nhưng chưa bị lú lẫn nha con, tính lừa Ngoại à! Mà có muốn lừa thì cũng mở to con mắt ra mà coi cho rõ chứ. Cứ thấy hình gái đẹp, gái sang là vô lừa. Vô làm quen mà xin có 100.000 USD mà im luôn". 


Dưới bình luận, Vũ Hà còn hài hước cho rằng, ai làm quen với anh thì gửi tiền vào tài khoản từ thiện của... Đàm Vĩnh Hưng. "Ai muốn làm quen với Ngoại! Chuyển ít tiền gọi là quà làm quen". Ai nấy đều khen cách ứng xử thông minh và cực duyên dáng của nam ca sĩ đối với những đối tượng "thích lừa" người khác trên mạng xã hội.

Nam ca sĩ lập tức bị trai  nhắn tin làm quen nhưng thực chất là muốn lừa. Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng tung chiêu khiến đối phương câm nín.

Vũ Hà là một ca sĩ được nhiều người yêu mến, đặc biệt là khán giả miền Tây với các ca khúc như "Tiểu thư con gái nhà ai", "Mambo nồng say", "Mắt nai cha cha cha"… Ngoài ra, nhiều năm qua, anh cũng là một người bạn thân thiết của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Bên cạnh giọng hát, Vũ Hà còn được nhiều người yêu mến bởi tính cách hài hước, dí dỏm.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27