Giải Trí

Vũ Hà 'dâng trào ganh tị' khi nghe Hà My làm mới 'Hoa nở không màu'

THUÝ MINH 13/01/2022 12:20

Trong tập mới nhất của 'The Cover Show', ca sĩ Hà My đã mang đến làn gió mới cho ca khúc 'Hoa nở không màu' khiến 'cha đẻ' của ca khúc không còn nhận ra đứa con của mình.

Tập 9 The Cover Show – Sắc màu thời gian là đêm nhạc giao thoa của những câu chuyện tình khắc khoải xen lẫn với dấu ấn cá nhân qua những bản tình ca từ ký ức đến hiện tại. 

Hòa cùng không gian âm nhạc tập 9 là sự xuất hiện của bộ tứ giám khảo, gồm: Nhạc sĩ Minh Nhiên, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, ca sĩ Vũ Hà và ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang. 

 Bộ tứ giám khảo The Cover Show – Sắc màu thời gian tuần này. 

Cũng trong tập này, ca sĩ Hà My gây ấn tượng với bộ tứ giám khảo với ca khúc Hoa nở không màu – một trong những bản hit của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường khi đạt được lượt view khủng lên đến hơn 183 triệu. 

Với phiên bản nữ của Hoa nở không màu, ca sĩ Hà My thể hiện theo một phong cách hoàn toàn khác, không còn là sự đau khổ trong chuyện tình yêu nhưng đem lại một tinh thần mới, vừa dữ dội nhưng cũng có lúc dịu êm. 

This browser does not support the video element.

 Hà My mang lại sự mới lạ qua ca khúc Hoa nở không màu

Hoa nở không màu là điểm son trong sự nghiệp sáng tác của Nguyễn Minh Cường. Chàng nhạc sĩ chia sẻ cảm xúc sau phần trình diễn của ca sĩ Hà My: “Khi âm nhạc cất lên Cường mới nghĩ đây không còn là bài của mình nữa rồi, mình phải ở tâm thế là khán giả để mình chờ đón xem những cái gì nó đến với bài hát của mình và hoàn toàn mình không thể nào rời mắt rời tai bởi phần trình diễn của ca sĩ Hà My”. 

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Sau khi thưởng thức phần trình diễn của ca sĩ Hà My, nhạc sĩ Minh Nhiên đã xúc động bắt tay nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và bảy tỏ nỗi lòng: “Cơ duyên hôm nay anh được ngồi với Cường, cho anh bày tỏ sự khâm phục với người nhạc sĩ thế hệ sau đã có một ca khúc rất là hay. Ca khúc này anh đã nghe rất nhiều lần và ngày hôm nay được ngồi kế em, anh phải nói là anh dành lời khen và sự khâm phục”. 

Nhạc sĩ Minh Nhiên

Bên cạnh đó, ca sĩ Vũ Hà cũng phấn khích chia sẻ: “Khi nghe ca khúc này trong người tôi dâng trào sự ghen tị và bực mình vì các em ca sĩ thế hệ bây giờ họ hưởng được rất nhiều thứ thiên thời địa lợi. Ngày xưa làm gì có sân khấu đẹp thế này để mà hát, ngày xưa làm gì có ban nhạc live phối tuyệt vời như thế. 

Có thể nói từ đầu chương trình đến giờ mình thích nhất bài này, bởi vì khi cover một ca khúc mình phải làm sao cho nó khác với phiên bản gốc. Mình đã từng cover rất nhiều ca khúc, khi nghe Hà My hát mình cảm thấy rất đã đến nổi cả da gà, mình quay sang Nguyễn Minh Cường thốt lên tại sao ca khúc này lại hay đến thế”. 

Ca sĩ Hà My với phiên bản hoa nở không màu khiến Vũ Hà cảm thấy ganh tỵ và bực mình

Ngoài Hà My, tập 9 còn là màn trình diễn của ca sĩ Bảo Duy (ca khúc Không có em tôi là ai), Yến Trinh (Những tiếng thở dài), Lina Nguyễn (Cố xóa hết) với những bản phối vô cùng đặc biệt.  

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất