Giải Trí

Vợ Thành Được úp mở bằng chứng về nhóm sao nam Vbiz rủ nhau gọi gái mua vui tập thể

CHÂU GIANG 21/07/2020 13:08

Bà xã diễn viên Thành Được gây xôn xao với tuyên bố đang nắm giữ đoạn tin nhắn, chat rủ nhau gọi gái để vui chơi của nhiều sao nam.

Nguyên văn lời chia sẻ của bà xã Thành Được: "Đang giữ trong tay một đoạn chat giữa những người nổi tiếng với nhau, rủ rê nhau về nhà ăn nhậu, và kêu gái về, vừa rót rượu vừa qu** tập thể. Nếu công bố đoạn chat này ra, chắc sẽ rất nhiều người thất vọng và kinh tởm về hành động của họ, vì trong đây có một số idol của nhiều người lắm... P/S: Chỉ biết chửi một câu DƠ BẨN". 

Lời chia sẻ dậy sóng của bà xã diễn viên Thành Được

Phát ngôn lấp lửng của Vân Anh làm dậy sóng dư luận, giữa thời điểm bê bối quanh việc bán dâm bủa vây làng giải trí Việt. Nhiều bình luận để lại dưới dòng chia sẻ, khuyên cô nên xóa thông tin này đi, vì tính nhạy cảm và có thể đụng chạm đến nhiều người, có thể mang rắc rối cho bản thân. Tuy nhiên, số đông khác cho rằng, đây chỉ là thông tin không xác thực. Rất có thể bà mẹ bỉm sữa này đang "tung chiêu", để phục vụ việc bán hàng online của mình. 

Bà xã diễn viên Thành Được.

Trước những lời khuyên ngăn trái chiều này, bà xã Thành Được thẳng thừng cho biết, cô sẽ không xóa status vì bất kỳ lời dèm pha nào. Lý do quyết định công bố điều này bởi vì bản tính của cô vốn rất ghét những người đàn ông "đã có nơi có chốn", vẫn thích vui chơi ong bướm bên ngoài. Mục đích của status mà Vân Anh đăng tải chỉ muốn đánh động những "anh chàng" này, để họ biết đâu là sai mà dừng lại. Theo cô, những nhân vật trong đoạn chat kia cũng là những người có quen biết với cô. 

Mặc dù đã lên tiếng giải thích, và không muốn nhắc lại chuyện nhạy cảm này, nhưng Vân Anh hiện vẫn đang là chủ đề bàn tán nóng hổi trong các group liên quan đến showbiz. Đa số đều là những bình luận tiêu cực về hành động của bà mẹ hai con này.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất