Giải Trí

Vợ sợ sinh non, Văn Đức hóm hỉnh 'khuyên' nên sinh... đúng lịch

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 10:55 | 15/07/2020

Trong lúc vợ của tiền đạo Phan Văn Đức là Nhật Linh đang “lo sốt vó” vì đã bước vào giai đoạn cuối của thai kỳ, thì chàng cầu thủ 24 tuổi đã rất biết cách trấn an vợ khi “thả nhẹ” một bình luận dí dỏm dưới dòng trạng thái của bà xã.

Trên trang cá nhân, Nhật Linh đã đăng bức hình kèm dòng trạng thái thể hiện sự lo âu và hồi hộp: “Thanh xuân là đây, 37 tuần… đếm ngược” với ngụ ý rằng cô sắp được “lên chức” mẹ. 

Vợ của tiền đạo Phan Văn Đức tỏ ra căng thẳng trong giai đoạn cuối của thai kỳ là bởi sau một lần đi khám, bác sĩ đã cho biết rằng Nhật Linh có thể sẽ sinh non nên cần được theo dõi và chăm sóc kỹ lưỡng hơn. 

Cô chia sẻ “có những ngày khó thở đến vô cùng” nhưng luôn tiếp tục cố gắng vì cả 2 vợ chồng “sắp tới đích rồi”. 

Tuy vậy trong khoảng thời gian chỉ còn vài tuần nữa là vợ sẽ hạ sinh đứa con đầu lòng, Đức “cọt” vẫn phải bận tập trung cùng CLB để hoàn thành những trận đấu cuối ở lượt đi V-League.

Dù không thể ở cạnh bên để chăm sóc cũng như là động viên vợ, song cầu thủ 24 tuổi đã rất biết cách làm thư giãn Nhật Linh khi bình luận dí dóm rằng: “2 tuần nữa rồi đẻ nhé" nhằm “khuyên” vợ sinh em bé… “đúng lịch”. 

Có thể Văn Đức sẽ vắng mặt trong trận đấu cuối của Sông Lam Nghệ An ở lượt đi để trở về bên Nhật Linh, ủng hộ và động viên cô về mặt tinh thần trong những ngày áp chót của thai kỳ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí