Giải Trí

Võ sĩ mang "khẩu trang" 1,8 tỉ thua vì "chùng chân mỏi gối"

EPO 25/02/2020 10:00

Giải thích cho thảm bại trước Tyson Fury vào sáng 23-2, Deontay Wilder cho biết vì bộ trang phục để bước lên sàn đấu quá nặng khiến anh mất thể lực, từ đó bị đánh sấp mặt và thua knock out ở hiệp thứ 7.

Bộ trang phục của Wilder trước trận ước tính nặng gần 20kg - Ảnh: Guardian

Trong trận so găng đỉnh cao tranh đai vô địch WBC tại Las Vegas sáng 23-2, Wilder nhiều lần bị dính chưởng từ Fury, vài lần bị đánh sấp mặt xuống sàn. Và huấn luyện viên của anh đã phải tung cờ trắng ở hiệp thứ 7. Thậm chí Wilder không thể dự họp báo mà thay vào đó phải vào viện thăm bác sĩ với vài mũi khâu bên trong tai.

Sáng 25-2, Wilder cho biết bộ trang phục có trị giá gần 1,8 tỉ đồng nặng đến hơn 20kg và vì phải mang vác quá nặng như vầy nên khi vào trận, chân anh đã không còn đứng vững. 

Võ sĩ 34 tuổi người Mỹ khẳng định rằng bản thân không hề bị đau vì các cú đấm của Fury mà mất thế trận vì "chùng chân mỏi gối". Wilder nói rằng từ hiệp 3, gối anh bắt đầu "lỏng" nhưng vẫn phải chiến đấu vì bản thân là chiến binh.

Hậu trận đấu, có nhiều tranh cãi về quyết định tung cờ trắng đầu hàng của huấn luyện viên Mark Breland. Tuy nhiên, sau một ngày bình tĩnh, tất cả đều tin rằng Breland đã làm đúng. Không thôi thì chắc Wilder còn tơi tả hơn nữa.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất