Giải Trí

Võ Hoàng Yến bị 'ném đá' vì chê thẳng nhóm BTS

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:00 | 13/01/2021

Chỉ vì tính cách quá thẳng thắn nên Võ Hoàng Yến đưa ra câu trả lời đậm chất 'sự thật mất lòng', nhận lại không ít 'gạch đá' từ fan của nhóm nhạc Hàn BTS.

Được hỏi có thích BTS hay không? Võ Hoàng Yến đã trả lời thẳng thắn

Vài giờ trước, trên story của Instagram cá nhân, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã chơi trò hỏi - đáp cùng fan. Trong số nhiều câu hỏi được gửi đến cho người đẹp, nổi bật là một câu hỏi về việc cô có thích nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc là BTS hay không. Không ngại bị đụng chạm, Võ Hoàng Yến thẳng thắn trả lời rằng: "BTS không phải là gout của chị. Gout chị là Âu Mỹ sexy đồ".

Võ Hoàng Yến là "cá tính đặc biệt" của Vbiz

Đây chỉ là câu trả lời mang tính cách và sở thích cá nhân nhưng không ít fan của BTS đã "gay gắt" chỉ trích, cho rằng "chân dài" có ý đụng chạm đến nhóm nhạc nam đình đám Kpop này. Thậm chí, họ còn dùng nhiều từ ngữ nặng nề để công kích nàng siêu mẫu.

Sau đó phần đông khán giả và cả fan của BTS lại lên tiếng bênh vực rằng, đây là câu hỏi thuộc về phạm trù quan điểm cá nhân, cách phản ứng này vẫn hoàn toàn hợp tình hợp lý đối với riêng Võ Hoàng Yến.

Nào ngờ đâu nàng siêu mẫu lại vướng rắc rối với fan của BTS

Chuyện sao Việt bị fan Kpop công kích không còn là chuyện hiếm. Trước đó, Phương Ly từng nhận được câu hỏi: "Chị thích BTS không ạ?". Đây là câu hỏi khó đối với Phương Ly bởi ai cũng biết rằng cô nàng là một fan chính hiệu, thần tượng BIGBANG và đặc biệt yêu thích G-Dragon. Hay hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng bị ném đá dữ dội khi mới đăng quang chỉ vì cô nhấn theo dõi ba thành viên của BLACKPINK nhưng lại bỏ quên Jisoo.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí