Giải Trí

Vợ Chí Tài dự thánh lễ ở nhà thờ cầu nguyện cho chồng tại Mỹ

KHÁNH ĐÌNH 12/12/2020 19:03

Trong suốt buổi lễ cầu nguyện cho chồng tại nhà thờ địa phương ở quận Cam (bang California), vợ Chí Tài được nhiều bạn bè đến chia buồn và động viên cô vượt qua mất mát.

Hình ảnh hiếm hoi của bà xã Chí Tài

Sáng ngày 12-12, lễ tang nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (quận Gò Vấp, TP HCM) để bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đến viếng lần cuối trước khi đưa linh cữu của nam danh hài về Mỹ án táng.

Cũng trong thời điểm này tại Mỹ, buổi Lễ đưa chân (lễ đọc kinh cầu nguyện theo đạo Công giáo) dành cho nghệ sĩ Chí Tài cũng tổ chức tại một nhà thờ địa phương ở quận Cam, bang California (Mỹ). Phương Loan - bà xã Chí Tài đã tham dự cùng một số người thân, bạn bè. Trong suốt buổi lễ tại nhà thờ, vợ Chí Tài đeo khẩu trang và hạn chế nói chuyện với mọi người. Những ngày qua, tinh thần của cô vô cùng suy sụp và khóc nhiều. 

Vợ Chí Tài bịt khẩu trang khá kín nhưng đôi mắt đẫm lệ cũng đủ cảm nhận nỗi đau của cô những ngày qua

Do tình hình dịch Covid-19 ở Mỹ đang nhiều diễn biến căng thẳng nên đám tang của nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra khá đơn giản và gọn gàng. 

Hiện tại, các thủ tục đưa thi hài nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ đã được hoàn tất và ông sẽ phải "bay một mình" cùng với hộ chiếu trên chuyến bay hàng hóa của hàng không Mỹ. 20h ngày 13-12, chuyến bay đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ đáp xuống sân bay ở Mỹ và được gia đình Chí Tài đón.  

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất