Giải Trí

Vợ Chí Tài cùng gia đình đến thăm mộ chồng sau một tháng ngày mất

KHÁNH ĐÌNH 10/01/2021 10:30

Danh hài Hoài Tâm đã đăng tải những hình ảnh ca sĩ Phương Loan cùng gia đình đến thăm mộ cố danh hài Chí Tài sau một tháng ngày ông mất.

Ca sĩ Phương Loan - vợ cố danh hài Chí Tài cùng gia đình đến viếng ông khi tròn một tháng ngày ông ra đi

Ngày 9-12, danh hài Chí Tài đã vĩnh viễn ra đi sau một cơn đột quỵ, để lại niềm thương tiếc cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Đám tang của ông ở Việt Nam và Mỹ đều được tổ chức trang trọng. 

Đến nay đã tròn một tháng ngày Chí Tài qua đời nhưng trong lòng mọi người chưa nguôi nỗi thương nhớ về ông. Sáng ngày 10-1, trên trang cá nhân danh hài Hoài Tâm đã chia sẻ nhưng hình ảnh của ca sĩ Phương Loan và gia đình đến thăm mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài tròn một tháng qua đời.

Hình ảnh gia đình và bạn bè thăm mộ Chí Tài sau một tháng ngày mất

Hoài Tâm viết: "Hôm nay là đúng một tháng anh về với Chúa! Cả gia đình lên thăm và đọc kinh với anh đây! Thương anh nhiều lắm". 

Qua những bức ảnh danh hài Hoài Tâm đăng tải cho thấy khuôn mặt và tinh thần của ca sĩ Phương Loan đang dần vui vẻ hơn. Hoài Tâm mong bà xã của danh hài Chí Tài mau lấy lại tinh thần. 

Cách đây không lâu, một người bạn thân thiết ở hải ngoại cũng chia sẻ chị đã quay trở lại với công việc sau ba tuần người chồng quá cố mất.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất