Giải Trí

ViruSs và Ngân Sát Thủ thông báo đã chia tay sau 5 năm, 1 tháng và 3 ngày - Lý do vì thiếu thời gian

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 11/08/2020

ViruSs và Ngân Sát Thủ đã cùng xác nhận đường ai nấy đi thông qua mạng xã hội. Trong khi ViruSs không chia sẻ gì nhiều thì Ngân Sát Thủ đã tiết lộ rõ lý do chia tay.

Ngân Sát Thủ lẫn ViruSs đã xác nhận chia tay sau 5 năm bên nhau.

Ngày 10-8, Ngân Sát Thủ bất ngờ cho biết cô và ViruSs đã chia tay nhau: "Thời gian qua đối với mình là thời gian cực kỳ stress và nhiều suy nghĩ. Để nói ra được những điều mình sắp nói đây cũng không phải là đơn giản, vì ít nhiều mình vẫn muốn không phải là người chủ động làm việc này. Rất cảm ơn, cảm kích các bạn đã đang và luôn yêu quý cặp đôi ViruSs và Ngân Sát Thủ trong suốt 5 năm, 1 tháng và 3 ngày. Vì sao có con số đó? Vì đó là khoảng thời gian chúng mình ở bên nhau, yêu nhau, thương nhau và đi bên nhau. Nhưng hiện tại nó xin phép được khép lại đây bằng câu "chúng mình dừng lại nha em" từ chính người mình yêu thương".

Cặp đôi này đã chia tay từ nửa tháng trước, nhưng đến nay mới thông báo chính thức. Lý do chia tay là do không tìm thấy đáp án trong bài toán mà cả hai còn đang dang dở. Ngân Sát Thủ cho biết ViruSs luôn bận với mọi thứ, có nhiều ước mơ hoài bão lớn, còn cô chỉ ở nhà, tập trung stream... nên không có thời gian cho nhau, dẫn đến khoảng cách xa dần. 

ViruSs cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Dù chia tay nhưng Ngân Sát Thủ lẫn ViruSs đều mong rằng cặp đôi sẽ tiếp tục làm tri kỷ và sẽ không ngừng hỗ trợ nhau trong quãng đường sau này.

Hiện tại, thông tin này đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Nhiều người không khỏi tiếc nuối cho cặp đôi rất đẹp đã có một quãng đường dài đi cạnh nhau. 

Xem thêm: ViruSs: Reaction là một trải nghiệm không thể bỏ qua
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí