Giải Trí

ViruSs chê giọng nam non nớt khi kết hợp với Bích Phương trong MV ‘Em bỏ thuốc chưa’

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:21 | 23/05/2020

Hot streamer ViruSs cho rằng sự kết hợp của Bích Phương với giọng nam traitimtrongvang có phần khập khiễng, chênh lệch: "Ngay khi bắt đầu bài hát, mình đã cảm thấy giọng nam này là một giọng hát ít được xử lý, cách xử lý bị non".

Sau màn reaction góp ý cho MV vào top thịnh hành của Hòa Minzy, mới đây, hot streamer ViruSs đã thực hiện clip reaction MV Em bỏ hút thuốc chưa của Bích Phương theo yêu cầu từ người hâm mộ. 

Mở đầu, ViruSs xin lỗi khán giả khi tạm dừng ít phút vì muốn dành lời khen cho ý tưởng MV: "Mình không biết tại sao, sức hút từ đâu mà MV này khiến mình thấy thú vị như vậy. Mình gần như không thể rời mắt như đang chứng kiến câu chuyện từ hai người khác và muốn chờ xem hồi kết như thế nào. Mặc dù có nghe bằng tai, bằng lời rồi nhưng sự thể hiện bằng chữ, bằng cách nhắn tin thông qua instagram, trả lời story thực sự rất thú vị. Đây là điểm rất mạnh, rất ấn tượng và phù hợp với sự lạ đời ngay từ tiêu đề".

Dù khen ý tưởng MV của Bích Phương hết lời, nhưng ViruSs lại cho rằng sự kết hợp của cô với giọng nam traitimtrongvang có phần khập khiễng, chênh lệch: "Giọng của Bích Phương mình không thấy có vấn đề gì. Bài hát này rất hợp với Bích Phương, nhưng quan trọng là phần của giọng nam. Ngay khi bắt đầu bài hát, mình đã cảm thấy giọng nam này là một giọng hát ít được xử lý, cách xử lý bị non".

"Có thể do kinh nghiệm thanh nhạc, kinh nghiệm trong xử lý câu từ và kinh nghiệm trong việc đi hát bị non nên câu từ khi nhả ra nhả vào không được mượt và không ấn tượng như giọng của Bích Phương. Hoặc có thể bạn nam này đã đi hát lâu rồi nhưng bài hát này không hợp. Khi nghe, mình cảm thấy so giọng với Bích Phương thì bị khập khiễng và chênh lệch hẳn", ViruSs chia sẻ.

ViruSs "đăng đàn" reaction MV của Bích Phương theo yêu cầu người hâm mộ. 

ViruSs cho rằng, quan trọng nhất là người mixing ca khúc Em bỏ thuốc lá chưa dường như đã xử lý một hệ thống cho cả hai giọng: "Cái cách mix này có vẻ là người hay mix bài cho Bích Phương nhưng lại mang thông số của Bích Phương ốp cho bạn nam nên giọng hát này khi mix lên mình nghĩ không hiệu quả. Càng nghe càng thấy lộ rõ giọng yếu của bạn nam".

ViruSs chê giọng nam hát cùng Bích Phương trong MV vì cho chất giọng này yếu ớt, khập khiễng với chất giọng nội lực của nữ ca sĩ

ViruSs khẳng định, đây là một sản phẩm thành công, hợp với giọng Bích Phương. Tuy MV chỉ có vấn đề một chút ở phần mixing giọng nam, nhưng với ý tưởng MV như vậy sẽ cuốn hút người xem và hợp tâm trạng của số đông khán giả. 

Với MV Em bỏ hút thuốc chưa của Bích Phương, ViruSs không chê quá nhiều mà chỉ đưa ra một điểm yếu, lẽ ra phải là điểm nhấn, trong phần kết hợp với giọng nam.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Sự thật bức ảnh Selena Gomez bị bắt

    Sự thật bức ảnh Selena Gomez bị bắt

    Trên mạng xã hội đang lan truyền bức ảnh nữ ca sĩ Selena Gomez bị bắt với chiếc áo đang mặc thấm máu khiến nhiều người hâm mộ hoang mang.

    12/04/2021 13:49