Giải Trí

Viết nhạc chiêm nghiệm về cuộc đời, Hamlet Trương có tạo nên 'hit'?

MẪN NHI 16/03/2022 09:05

Là một trong hai nhạc sĩ trình làng ca khúc mới trong tập 2 của The Only, Hamlet Trương khiến fan tò mò khi không viết về tình yêu. Liệu anh sẽ tạo hit với lựa chọn mới?

Tập 2 của The Only sẽ giới thiệu hai tác phẩm mới của nhạc sĩ Đỗ Hiếu và Hamlet Trương. Trong khi Đỗ Hiếu vẫn chia sẻ những câu chuyện về tình yêu thì Hamlet Trương lại chọn một đề tài mới để sáng tác.  

Tập 2 của The Only có sự tham gia của hai "thiên thần bảo hộ" Mỹ Linh - Nguyễn Hải Phong, hai nhạc sĩ Đỗ Hiếu và Hamlet Trương cùng giám khảo khách mời - ca sĩ Trung Quân Idol
 

Hamlet Trương gửi gắm thông điệp: “Ta chỉ là ở trọ là một ca khúc tôi viết riêng cho chương trình The Only. Đây là một ca khúc rất đặc biệt khi được sáng tác trong khoảng thời gian chúng ta không thể bước ra khỏi nhà, không thể đi đến nơi mình muốn và chúng ta hiểu rằng hành trình vĩ đại nhất chính là hành trình con người tìm về bên trong của mình.  

Ca khúc này tôi viết riêng cho The Only với rất nhiều cảm xúc, một chút ân hận, một chút tình thương, một chút hi vọng, một chút tỉnh thức và một chút cô đơn. 

Hamlet Trương giới thiệu ca khúc Ta chỉ là ở trọ - một sáng tác đầy tình chiêm nghiệm về cuộc đời
 

Nhưng chính vì nó có rất nhiều cảm xúc cho nên những producer của chúng ta sẽ có rất nhiều chất liệu hoặc có thể lựa chọn một chất liệu duy nhất để làm nên bản phối thành công của họ. 

Bản thân là người viết ra ca khúc này nên tôi cũng đang rất tò mò. Hãy cùng chúng tôi đón nhận Ta chỉ là ở trọ qua The Only, các bạn nhé!”. 

Đỗ Hiếu và Hamlet Trương (phải) sẽ trình làng hai ca khúc mới toanh trong tập 2 của The Only
 

Liệu rằng với đề tài mới này, nhạc sĩ Hamlet Trương có tạo thành hit qua những màn trình diễn, những version mới tinh, hoàn toàn khác nhau từ giọng ca của ca sĩ Trang Blue và Huyền Cadie cùng team producer Super Team và Kỳ Tích team? Và đâu là version mà Hamlet Trương ưng ý nhất?

Tập 2 The Only chào đón sự ra đời của hai nhạc phẩm:Ta chỉ là ở trọ (sáng tác: nhạc sĩ Hamlet Trương) và Vì ta là một đôi (sáng tác: nhạc sĩ Đỗ Hiếu). 
Mỗi ca khúc sẽ được “bóc tem” bằng ba phiên bản khác nhau của bốn đội gen Z và band nhạc 1-0-2. Phiên bản nào mới là phiên bản gốc được nhạc sĩ chọn lựa? Và đội nào sẽ vượt lên để chiến thắng và giành nhất tuần? Và liệu hai nhạc sĩ có muốn tặng trái tim 1-0-2 của mình cho đội nào không? 
Hãy cùng đi tìm câu trả lời vào lúc 20h30 thứ tư 16-3 trên kênh VTV3, app VTV Go và công chiếu trên kênh Youtube Lê Trần Production.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất