Giải Trí

Việt Hương quẳng gánh lo đi mà vui Tết với MV nhạc xuân vui nhộn

TUỆ NHI 19/01/2022 12:30

'Tự nhiên cái Tết' là sản phẩm âm nhạc Việt Hương gửi tới khán giả với những giai điệu vui tươi, tinh thần tích cực trong dịp đón Xuân mới về.

Tự nhiên cái Tết là sản phẩm âm nhạc được nữ nghệ sĩ Việt Hương thực hiện đặc biệt dành riêng cho dịp Tết Nguyên đán nhằm lan tỏa năng lượng vui tươi, tích cực đến với mọi người sau 1 năm nhiều biến động.

Việt Hương mang đến không khí Tết vui nhộn, đầy năng lượng tích cực.

Khác với web-drama được lên sóng vào mỗi dịp Tết như thường lệ, năm nay, Việt Hương cùng êkíp muốn mang lại điều gì đó mới mẻ, dễ tiếp thu và cổ vũ tinh thần. Bởi vậy, với giai điệu bắt tai cùng thông điệp đơn giản, nhẹ nhàng, vui vẻ, ca khúc Tự nhiên cái Tết do DTAP sáng tác đã được Việt Hương thực hiện. 

Nữ nghệ sĩ chia sẻ, ngay từ lần đầu nghe ca khúc này chị đã thấy rất ấn tượng và vô cùng yêu thích nhưng chưa tìm được dịp thích hợp để thực hiện. Ca khúc dì Út được Việt Hương thể hiện bằng hình thức mới là một màn trình diễn trên sân khấu được đầu tư và thu hình trực tiếp; khác với phiên bản mà Han Sara và Tùng Mara đã từng thể hiện. 

This browser does not support the video element.

MV Tự nhiên cái Tết do nữ nghệ sĩ Việt Hương trình bày.

Trong hơn 4 phút, Việt Hương cho thấy sự đầu tư, biến hóa không ngừng với 3 trang phục hoàn toàn khác biệt. Chị cũng khéo léo lồng ghép kịch bản để truyền tải rõ nhất thông điệp tích cực từ ca khúc.

Trên sân khấu, Việt Hương vào vai dì Út trong gia đình, Tết đến rồi nhưng chị vẫn có nhiều việc chưa hoàn thành. Dù vậy, với tính cách vui vẻ, lạc quan và không chịu lùi bước trước khó khăn, Việt Hương lựa chọn “hết mình” với Tết. Dịp đặc biệt mỗi năm chỉ có một lần nên “ dì Út” Việt Hương chỉ muốn “quẳng gánh lo đi mà vui Tết”. 

Dù năm qua có bao nhiêu khó khăn, vất vả nhưng Tết đến là dịp để mỗi người sum họp, tận hưởng giây phút ấm áp bên gia đình người thân, dành thời gian để tự nhìn lại bản thân, đồng thời qua đó hướng tới những điều may mắn, tốt đẹp trong thời gian tới.

Nữ danh hài nhảy banh nóc trong MV Tự nhiên cái Tết. 

Không khí vui tươi, đầy sức sống và sự lạc quan trong bài hát cũng chính là thông điệp mà Việt Hương muốn gửi đến khán giả. Nữ nghệ sĩ hi vọng món quà tinh thần này của chị sẽ phần nào xua tan những áp lực, mệt mỏi của mọi người sau 1 năm khó khăn vừa qua. 

Về phần mình, Việt Hương tin rằng dù đại dịch đã tạo nên những xáo trộn của cuộc sống nhưng cũng mở ra càng nhiều cơ hội và trải nghiệm khác giúp chị thêm trân trọng cuộc sống và những người thân yêu, mong muốn lan tỏa những thông điệp ý nghĩa tích cực.

Việt Hương hài lòng đã có 1 năm hoạt động hăng say cho nghệ thuật và cộng đồng.

Dịp Tết Nguyên đán sắp tới, Việt Hương cũng có lần đầu tiên xuất hiện trong các chương trình Tết như: Táo Quân của đài Vĩnh Long, Gala nhạc Việt, lần đầu góp mặt trong phim truyền hình dip Tết và đặc biệt sự trở lại với phim điện ảnh ma, hài Nhà không bán vào đúng Mùng 1 Tết. 

Có thể nói, sự bận rộn không hề khiến Việt Hương mệt mỏi mà như tiếp thêm năng lượng cho chị để có thể đến gần hơn, nhiều hơn với khán giả.

Việt Hương hi vọng giai điệu của Tự nhiên cái Tết cùng những sản phẩm nghệ thuật khác của chị trong dịp Tết sẽ trở thành món ăn tinh thần tích cực, đầy ý nghĩa cho khán giả nhân dịp Tết đến Xuân về.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất