Giải Trí

Vì sao Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc mãi là 'người tình màn ảnh'?

THÚY MINH 14/11/2020 11:30

Với sự hợp tác ăn ý trên màn ảnh, Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên không ít lần dính vào tinh đồn hẹn hò nhưng cả hai vẫn dừng lại ở 'danh phận' người tình màn ảnh.

Cặp đôi màn ảnh Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc được khán giả yêu mến

Nhắc đến cặp đôi màn ảnh nhận được yêu thích của khán giả trong và ngoài nước thì không thể bỏ qua cặp đôi Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc. Cả hai không chỉ đẹp đôi về ngoại hình mà còn cực kỳ ăn ý trong diễn xuất. 

Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc gắn bó với nhau từ những ngày đầu bước chân vào làng giải trí Hong Kong và là cặp đôi đình đám của màn ảnh Hong Kong trong những năm 1990, khi bắt đầu tạo tiếng vang qua bộ phim Chú chó thông minh. 

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên hợp tác cùng nhau từ khi còn là diễn viên trẻ

Chính vì sự hợp tác ăn ý trong dự án Chú chó thông minh, các nhà làm phim khá nuông chiều khán giả và liên tục se duyên cho Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc qua các bộ phim khác của đài như: Hồ sơ trinh sát 4, Xin chào thầy, Cổ máy thời gian, Thiên địa nam nhi,...

Với sự ăn ý trên màn ảnh, nhiều khán giả luôn tích cực "đẩy thuyền" Tuyên Huyên - Cổ Thiên Lạc. Thậm chí, khi cặp đôi Từ Phi và Võ Tiếu Quân quyết định chia tay nhau trong đoạn cuối bộ phim Hồ sơ trinh sát 4, nhiều khán giả đã bật khóc và còn gọi điện thoại cho đài truyền hình yêu cầu sửa lại kịch bản. 

Cũng chính vì sự hợp tác quá ăn ý, Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc từng nhiều lần dính phải tin đồn “phim giả tình thật”
Cả hai rất thoải mái thể hiện tình cảm dành cho nhau bên ngoài màn ảnh

Sau nhiều lần hợp tác ăn ý, Cổ Thiên Lạc bất ngờ kết thúc hợp đồng với TVB và chuyển sang hướng điện ảnh để rồi cả hai không còn cơ hội hợp tác với nhau nữa. Cho đến năm 2019, cả hai mới có cơ hội tái hợp trong dự án điện ảnh Hiện trường tội phạm.

Hay cho đến khi Cổ Thiên Lạc lập công ty riêng, người đầu tiên mà nam tài tử muốn mời về đó chính là Tuyên Huyên. Tuyên Huyên cũng là một trong số ít những sao nữ cùng Cổ Thiên Lạc tham gia các sự kiện ngoài hoạt động tuyên truyền cho phim.

Cả Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên chưa từng lên tiếng về mối quan hệ đặc biệt giữa họ

Có thể thấy, Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên ít khi nói về mối quan hệ giữa hai người nhưng dễ dàng nhận ra rằng Tuyên Huyên là một trong những người bạn thân nhất của Cổ Thiên Lạc. 

Trong mỗi dịp sinh nhật của Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên chưa bao giờ vắng mặt, trừ những trường hợp bất khả kháng không đến được. Chỉ cần đối phương cần người còn lại sẽ không bao giờ từ chối. 

Theo nhiều nguồn tin cho biết thì Cổ Thiên Lạc từng thổ lộ tình cảm với Tuyên Huyên nhưng người đẹp đã từ chối. Cô nghĩ họ thích hợp làm bạn bè hơn là người yêu. 

Trong giai đoạn gần đây, có nguồn tin cho biết rằng cả hai sẽ kết hôn nhưng cả hai vẫn giữ im lặng

20 năm làm bạn bè thân thiết, đóng chung với nhau 11 bộ phim nhưng cả hai vẫn là "người tình màn ảnh" để lại bao tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. 

Mặc dù vậy, fan của cặp đôi vẫn háo hức mong chờ những khoảnh khắc "tình bể bình" từ đôi uyên ương tài sắc này.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất