Giải Trí

Vì sao Tuấn Hưng chăm chỉ chạy show dù đã tuyên bố giải nghệ?

TUỆ NHI 08/11/2021 18:01

Nghe Tuấn Hưng chia sẻ mới thấy đại dịch đã khiến đời sống của các nghệ sĩ ảnh hưởng nhiều đến thế nào.

Là một trong những ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt có hơn 20 năm gắn bó với âm nhạc, Tuấn Hưng đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả với nhiều bản hit làm nên tên tuổi: Tìm lại bầu trời, Nắm lấy tay anh, Cầu vồng khuyết, Giật mình trong đêm,... 

Trở lại với sân khấu sau đại dịch, Tuấn Hưng có những tiết lộ bất ngờ...

Tháng 7-2020, Tuấn Hưng chia sẻ dự định giải nghệ để tập trung thời gian và tâm sức lo cho gia đình. Tuy nhiên, cũng "vì gia đình", mới đây, nam ca sĩ tiết lộ phải “tạm dừng” dự định giải nghệ để tiếp tục chạy show kiếm tiền mua sữa cho con.

Tuấn Hưng từng quyết định giải nghệ ca hát để tập trung cho sự nghiệp làm "ông bố 3 con".

Có thể nói, gần 2 năm qua, đại dịch đã khiến nhiều nghệ sĩ gặp khó khăn, một số thậm chí lâm vào cảnh kinh tế eo hẹp vì “ế” show, Tuấn Hưng cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian những nghệ sĩ như anh có thể dành toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình khi không bận rộn với công việc như trước. 

Ông bố 3 con Tuấn Hưng chia sẻ, anh có thể vào bếp hỗ trợ bà nội nấu nướng khi bà xã dạy bé Su Hào - con trai đầu lòng học online hoặc làm bài tập tại nhà. Nam ca sĩ còn thuần thục trong việc cột tóc cho con gái - bé Son, dọn dẹp nhà cửa, chơi, tắm và chăm sóc con trai út - bé Sâm - cẩn thận.

Giọng ca Tìm lại bầu trời cũng không ngại khi tiết lộ, những tháng ngày “ế” show, anh vẫn được nhận lương do “chủ tịch” vợ phát và yên tâm khi có cô làm “tay hòm chìa khóa” trong gia đình. 

Nam ca sĩ luôn dành những lời có cánh khi nói về vợ yêu - Hương Baby.

Tuy vậy, đôi khi nhớ nghề, nam ca sĩ gặp gỡ người hâm mộ thông qua các buổi hát miễn phí trên livestream và được công chúng vô cùng thích thú.

Hơn 1 tháng từ khi Hà Nội nới lỏng giãn cách, một số sự kiện đã được phép hoạt động trở lại, Tuấn Hưng cũng bắt đầu được mời đi show. "Tôi bây giờ là ông bố của 3 người con nên cũng phải chăm chỉ làm việc hơn để có tiền mua sữa cho các cháu", nam ca sĩ hài hước chia sẻ. 

Nếu là fan, ắt hẳn mọi người đều biết trước đây, Tuấn Hưng chỉ đi diễn tại một số phòng trà, quán bar mà ít khi tham dự những sự kiện đông người do các thương hiệu mời. Tuy nhiên, lần trở lại này của anh được đánh giá là khác hẳn những sự kiện khác, nên anh rất hứng thú tham gia.

Trong phần trình diễn được chia sẻ, Tuấn Hưng vẫn chứng tỏ khả năng “cháy” hết mình trên sân khấu dù đã rất lâu, anh không có cơ hội được đứng trên những sân khấu lớn vì đại dịch. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất