Giải Trí

Vì đâu vợ chồng ‘Sáu Bảnh’ Hoài Linh - Việt Hương không diễn chung?

TUỆ NHI 13/03/2021 09:15

Đóng cặp với Hoài Linh nhiều đến nỗi nhiều người nhầm Việt Hương là bà xã thật của nam danh hài. Nhưng khá lâu khán giả không còn thấy bộ đôi 'Sáu Bảnh' xuất hiện chung.

This browser does not support the video element.

Trích đoạn tiểu phẩm "Thằng Mắm con Muối" do Hoài Linh và Việt Hương thể hiện

Hoài Linh và Việt Hương là cặp bài trùng được khán giả trong nước và hải ngoại yêu mến khi luôn diễn xuất rất ăn ý với nhau. Việt Hương từng chia sẻ, giữa chị và "anh Bốn" chỉ cần giao tiếp với nhau bằng ánh mắt đã đủ để hiểu đối phương muốn làm gì tiếp theo. Vậy nên, mỗi lần diễn chung, cả hai không mất nhiều thời gian mà vẫn có sự kết nối nhịp nhàng. 

Hoài Linh - Việt Hương là cặp bài trùng nổi tiếng của làng giải trí Việt

"Song kiếm hợp bích" trong nghệ thuật nhiều năm cũng khiến cho tình cảm của hai danh hài trở nên gắn kết. Ngoài đời thực, Hoài Linh và Việt Hương không chỉ là đồng nghiệp mà còn coi nhau như anh em, sẵn sàng giúp đỡ nhau. 

Việt Hương nhỏ hơn Hoài Linh 7 tuổi và luôn coi "anh Bốn" như một người anh lớn đáng kính, có thể dựa vào bất kỳ lúc nào. Nữ nghệ sĩ hài tiết lộ, cô được "anh Bốn" thương và coi như người trong gia đình. Vì vậy trong mỗi dịp đặc biệt của gia đình của người này đều không thể thiếu vắng người còn lại. 

Tạo dáng xì-tin cùng nhau
Việt Hương tiết lộ, Hoài Linh quan tâm đến cô em đến mức biết rõ cả vị cà phê mà nữ danh hài thích uống.

Ở trên sân khấu, Hoài Linh gắn với hình ảnh một lão nông miền Tây chân chất, hồn hậu và dí dỏm còn Việt Hương lại bà cô lanh chanh, nhiều chuyện một cách đáng yêu. 

Cặp đôi song hành từ sân khấu kịch, gameshow cho đến màn ảnh 
Còn Hoài Linh, hiếm khi thân mật với nữ đồng nghiệp nào như với Việt Hương

Năm 2014, gameshow Người bí ẩn mùa đầu tiên chính thức mời cặp đôi ngồi ghế chủ nhà của sân chơi và biệt danh "vợ chồng Sáu Bảnh" Hoài Linh - Việt Hương từ đó trở nên quen thuộc với khán giả. 

Sự mộc mạc, duyên dáng của Hoài Linh kết hợp với sự nhí nhảnh, dí dỏm của Việt Hương tạo ra những màn đối đáp vô cùng cuốn hút. 

Bộ đôi đóng vai cặp vợ chồng nghèo nhưng tình nghĩa trong phim điện ảnh Nhà có năm nàng tiên 

Dù làm việc chung, đóng vợ chồng nhưng đến khi lấn sân sang điện ảnh, Hoài Linh và Việt Hương mới chính thức có "đoạn tình" gây xúc động với người hâm mộ. Cặp bài trùng cũng trở nên "đắt show" hơn khi đứng chung sân khấu với nhau. 

Luôn thể hiện sự ăn ý, tình cảm tốt đẹp thế nhưng bộ đôi danh hài cũng vướng phải tin đồn rạn nứt vì gần đây ít thấy xuất hiện cùng nhau một thời gian dài. 

This browser does not support the video element.

Làm hàng xóm mà Việt Hương và Hoài Linh cũng không thôi cà khịa 

Sau đó, Việt Hương tiết lộ nguồn cơn một cách hài hước. Nữ nghệ sĩ cho biết, hai anh em vẫn làm nghề, nhận nhiều lời mời riêng vì nếu diễn chung thì tốn tiền của nhà sản xuất quá nên họ chọn tách chúng tôi ra đó thôi.

Gần đây, Hoài Linh hạn chế đi diễn để chăm sóc khu nhà thờ Tổ nghiệp do anh xây dựng ở quận 9 (TP.HCM). Còn Việt Hương lại tập trung sản xuất tiểu phẩm hài, web drama và kinh doanh riêng nên ít hội ngộ trên sân khấu. 

Dẫu vậy, khi "có việc", như đám tang của nghệ sĩ Chí Tài vừa qua, "vợ chồng Sáu Bảnh" đã luôn sát cánh để lo lắng một cách chu đáo nhất cho hậu sự của người anh đồng nghiệp quá cố.  

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất