Giải Trí

Vén bức màn bí mật hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

THÚY MINH 15/04/2021 12:30

Cuộc sống hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy luôn là đề tài được quan tâm nhất Cbiz. Tuy nhiên, mối quan hệ thật sự giữa cả hai vẫn là dấu chấm hỏi lớn.

Sau 5 năm hẹn hò, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã kết hôn vào năm 2015. Đầu năm 2017, cả hai đón con trai đầu lòng và được xem là một trong những cặp đôi quyền lực của giải trí Hoa ngữ.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

Tuy nhiên, trong 2 năm trở lại đây, cả hai thường xuyên dính phải tin đồn ly hôn. Trước những đồn đoán về mối quan hệ giữa hai người, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy gần đây bắt đầu có những hành động khéo léo để đánh tan những nghi ngờ trên. 

Cứ tưởng rằng mọi tin đồn về cặp đôi này sẽ dừng lại trước những hành động hạnh phúc mà cả hai thường xuyên thể hiện. Nhưng ngờ đâu, trong một chương trình mới đây, Angelababy bất ngờ để lộ ra tình tiết về mối quan hệ thật sự của cả hai.

Cặp đôi "hoàng tử - công chúa" của Cbiz

Cụ thể, trong một chương trình có phần trò chơi nhắn tin cho người nhà của mình, nếu người nhà của ai trả lời tin nhắn đầu tiên thì sẽ thắng. 

Ở phần chơi này, đa số những nghệ sĩ tham gia như Lý Thần, Lý Nhất Đồng đều nhắn tin cho mẹ. Sa Dật lựa chọn nhắn tin cho bà xã Hồ Khả nhưng Angelababy cho biết rằng ba mẹ cô đang đi du lịch nên sẽ không trả lời. 

Chính hành động mới đây của Angelababy trong một gameshow lại làm dấy lên nghi ngờ xung quanh hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh

Với chia sẻ của Angelababy, nhiều người sẽ cho rằng nữ diễn viên sẽ nhắn tin cho ông xã Huỳnh Hiểu Minh. Nhưng ngờ đâu, Angelababy lại không hề nhắc đến ông xã của mình mà thay vào đó đã nói rằng sẽ nhắn tin cho người dì ở nhà của mình. 

Hành động này của Angelababy đã khiến những đồn đoán, nghi ngờ có cơ hội trỗi dậy. Nhiều người cho rằng đúng là Huỳnh Hiểu Minh lịch trình bận rộn, không nhất định sẽ rep tin nhắn ngay nhưng chắc hẳn khi nhận được tin nhắn của vợ sẽ hồi đáp. Lựa chọn của Angelababy khiến người ngoài có cảm giác Huỳnh Hiểu Minh với cô giờ đây là "người xa lạ" hay độ tín nhiệm mà cô dành cho anh còn không bằng người dì.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất