Giải Trí

Vào vai Nam Phương hoàng hậu, Hòa Minzy bật mí điều trùng hợp với bức ảnh lịch sử

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:26 | 14/05/2020

Hòa Minzy tiết lộ hai diễn viên đóng vai hoàng thái tử Bảo Long và hoàng tử Bảo Thăng trong MV mới của cô có diện mạo giống nhân vật có thật trong lịch sử đến không ngờ.

20h tối 13-5, Hòa Minzy chính thức giới thiệu MV Không thể cùng nhau suốt kiếp, đánh dấu sự trở lại của cô trong năm 2020. 

Trong MV này, Hòa Minzy khiến các fans vô cùng thích thú khi hóa thân thành Nam Phương hoàng hậu và kể lại câu chuyện tình với vua Bảo Đại có thật trong lịch sử.

Điều đáng nói là trước khi MV chính thức "lên sóng", Hòa Minzy gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh mô phỏng lại bà Nam Phương cùng các hoàng tử, công chúa. Nhìn vào hai bức ảnh xưa và nay, hai diễn viên nhí thủ vai hoàng thái tử Bảo Long và hoàng tử Bảo Thăng giống hệt hai nhân vật có thật trong lịch sử.

Nam Phương hoàng hậu và các con (ảnh trên) và Hòa Minzy hóa thân thành Nam Phương hoàng hậu cùng các diễn viên nhí trong MV Không thể cùng nhau suốt kiếp  

Nữ ca sĩ viết: 

"Chuyện là chúng tôi cũng có tái hiện lại bối cảnh một bức ảnh có thật trong lịch sử. Đây là cảnh quay đầu tiên của êkíp chúng tôi tại Đại Nội (được quay ở đây đúng là một vinh hạnh trong cuộc đời!).

Mỗi khi nhìn thấy bức hình này, tôi và mọi người trong êkíp đều "ồ oà", và nói đúng hơn là nổi da gà vì khuôn mặt của hoàng thái tử Bảo Long và bé trai đóng thái tử trong MV rất giống cả nhà ạ! Thật sự êkíp đã casting rất kỹ và cẩn thận.

Sáng hôm đó, trong lúc tập dợt trước khi bấm máy thì xảy ra chút vấn đề là bé trai đóng vai hoàng tử Bảo Thăng cứ khóc hoài, không chịu quay, và chỉ khi có mẹ bên cạnh con mới nín. Tôi hiểu tâm lý trẻ con là vậy, nhưng cũng sốt ruột lắm cả nhà ạ. Bởi vì thời gian mà kéo dài, chúng tôi sẽ không thể hoàn thành theo đúng timeline và có khi còn không kịp quay xong cảnh này thì hết thời gian ở đây rồi. Thế là tôi cùng 4 bạn diễn viên nhí còn lại quyết định chơi đùa cùng bé để con quên đi nỗi sợ và quay thật tốt. Chơi oẳn tù tì, rồi dắt đi dạo khắp nơi, ra hồ cho cá ăn vòng đi rồi lại vòng lại cũng cả tiếng đồng hồ. Bé hợp tác chơi cùng và vui vẻ lắm. Chúng tôi quyết định sẽ quay nhân lúc bé đang vui. Nhưng không hiểu sao cứ bấm máy thì bé lại khóc, khóc lại dỗ rồi nín thì bấm máy lại khóc. Bé đòi mẹ ở bên cạnh nếu không sẽ không dừng lại. Bởi vào thế khó nên chúng tôi quyết định phải thay đổi diễn viên khác. Một bạn bé trai khác xuất hiện và quay cùng chúng tôi. Bé hợp tác và quay rất suôn sẻ, chỉ duy nhất là mặt bé nhất định không cười chỉ phụng phịu ra như thế kia thui. Nhưng thôi không sao bởi vì trẻ con mà nên có chụp như thế là bình thường chúng tôi qua cảnh. Đến ngày quay thứ hai, chúng tôi quay tại cung An Định nơi trung bày rất nhiều các bức hình của hoàng hậu và các con. Chúng tôi thấy bức hình này. Chúng tôi nhìn thấy không chỉ là hoàng thái tử Bảo Long, mà còn có hoàng tử Bảo Thăng rất giống nhau. Không chỉ là khuôn mặt, dáng người mà cả nét mặt phụng phịu trong bức hình này, mọi người nhìn đi cái tai, cái miệng cũng vậy. Thật sự trùng hợp mọi người ạ, bé trai lại là người thay thế chứ ko phải diễn viên được chọn ban đầu. Có phải là Bà đã lựa cho chúng tôi! Có phải là điều gì xảy ra cũng có lý do của nó...".

Hai diễn viên nhí trong MV của Hoà Minzy lại có khuôn mặt và thần thái cực giống với hoàng thái tử Bảo Long và hoàng tử Bảo Thăng trong lịch sử. 

Không thể cùng nhau suốt kiếp là dự án đầy tâm huyết được chuẩn bị trong 2 năm, cũng chính là sản phẩm được đầu tư hoành tráng nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của Hòa Minzy. 

 Ca khúc do nhạc sĩ Mr. Siro sáng tác và MV được thực hiện bởi êkíp đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Chính đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân thì đây là “MV đáng tự hào nhất" của anh. 

Ngoài ra, Hòa Minzy cũng đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện hậu trường cũng như ý tưởng bám sát câu chuyện lịch sử có thật dưới triều Nguyễn cùng vô vàn khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện MV càng làm khơi dậy sự tò mò của khán giả.

Tạo hình của Hoà Minzy trong MV được khen ngợi khá nhiều

Trong MV Không thể cùng nhau suốt kiếp, Hòa Minzy đã hoá thân thành Nam Phương hoàng hậu, kể lại chuyện tình nhiều đau khổ với vua Bảo Đại. 

Êkíp muốn xây dựng một MV mà ở đó các yếu tố lịch sử được tái hiện một cách chân thực nhất, mang đến cái nhìn trực quan về mỹ thuật triều Nguyễn cũng như tạo nên một không gian nghệ thuật để khán giả có thể cảm nhận chân thật về một cuộc tình đầy đau khổ, để qua đó truyền tải được tốt nhất thông điệp của ca khúc.

Đức Phúc và Erik xuất hiện đúng 5 giây với vai quân hầu

Một điều bất ngờ là Đức Phúc và Erik cũng xuất hiện trong MV của Hòa Minzy chỉ vỏn vẹn 5 giây trong vai quân hầu. Dù chỉ làm cameo với vai diễn cận vệ cũng như xuất hiện chỉ vài giây nhưng Đức Phúc và Erik dường như lại rất thích thú với lần tham gia diễn xuất trong MV của cô chị cả Hòa Minzy. 

Bằng chứng là cả hai chàng trai đều phấn khích chia sẻ hình ảnh này và còn khẳng định "Chị em mãi cùng nhau suốt kiếp". Bên cạnh đó, Erik còn không giấu được sự mừng rỡ khi giờ đây, tất cả sản phẩm của gia đình Hoa Dâm Bụt đều có sự xuất hiện của nhau. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí