Giải Trí

Văn Mai Hương phủ nhận nghỉ hát vì 'chai sạn' cảm xúc

Hà My 20/05/2022 06:25

Ca sĩ Văn Mai Hương đính chính thông tin gây hiểu lầm, cho biết chỉ nghỉ hát mini show vài tháng để đi lưu diễn ở những địa điểm khác.

Tối 19/5, Văn Mai Hương lên tiếng trên trang cá nhân làm rõ thông tin cô ngừng đi diễn live band (hát với dàn nhạc sống) 3-4 tháng vì "chai sạn" cảm xúc với bài hát. Nữ ca sĩ cho rằng đây là hiểu lầm câu chữ không đáng có khiến mọi người nghĩ sai vấn đề. 

Giọng ca sinh năm 1994 đính chính: “Ôi dời ơi mọi người ơi! Em không bỏ show, bỏ hát 3, 4 tháng đâu. Em còn phải đi diễn biết bao nhiêu hợp đồng đã ký hết rồi. Hát 5, 6, 7 bài live band thì cả tháng em diễn vẫn ok, chứ hát 2, 3 tiếng đồng hồ với live band thì mới là cả vấn đề. Mình phải nuôi dưỡng cảm xúc và tâm hồn cho thật tốt mới hát hay được thật nhiều những buổi 2, 3 tiếng".

Văn Mai Hương cho biết sắp tới cô đi lưu diễn và gặp gỡ khán giả nhiều nơi, không chỉ riêng Sài Gòn, Đà Lạt... nên tạm thời xin nghỉ mini show một thời gian. Hiện tại, cô vẫn đi diễn bình thường, chứ không có nghỉ hát.

Ca sĩ Văn Mai Hương.

Tin đồn Văn Mai Hương nghỉ hát vì “chai sạn” cảm xúc bắt nguồn từ chia sẻ của nữ ca sĩ trong đêm diễn tại một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP HCM. Nữ ca sĩ khiến khán giả bất ngờ khi trải lòng: "Mình cứ phải giả vờ rằng mình đang rất cảm xúc trong khi mình đang rất chán cái bài ấy. Tối nay có thể xem gần như là đêm diễn để chào khán giả tại đây, vài tháng nữa tôi mới quay lại. Tôi ngại lắm việc cứ phải giả vờ tôi đang nồng cháy lắm trong khi chỉ đang giả vờ với cảm xúc ấy, rất sợ”.

“Tuy nhiên, tôi cũng hứa với quý vị, mỗi lần ngồi trên sân khấu này thì cảm xúc không bao giờ là giả vì phải thực sự rất muốn hát thì mới hát được. Dù tôi có ốm đau thì vẫn ngồi đây hát cho mọi người nghe, nếu chưa ai đi về thì Văn Mai Hương sẽ không bao giờ đi về...", Văn Mai Hương tâm sự.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất