Giải Trí

Vân Anh giới thiệu ống hút cỏ bảo vệ môi trường tại Miss Earth

TUỆ NHI 17/11/2021 17:05

Người đẹp Vân Anh - đại diện Việt Nam truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường ấn tượng trong clip giới thiệu tại Miss Earth bằng tiếng Anh.

Cuộc thi Miss Earth 2021 đã diễn ra được nửa chặng đường và đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất năm nay - Vân Anh được đánh giá là một trong những ứng viên châu Á nổi bật cả về nhan sắc lẫn phần hình ảnh, sự hết mình trong mỗi phần thi.

This browser does not support the video element.

Clip giới thiệu sản phẩm ống hút cỏ và truyền tải môi trường của người đẹp Vân Anh

Trong video truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường gửi đến Miss Earth, Vân Anh ghi điểm khi diện áo dài trắng, tự tin nói tiếng Anh giới thiệu về quê hương Việt Nam với những nét đẹp văn hóa, danh lam thắng cảnh và quan trọng nhất là ý thức bảo vệ hành tinh xanh của mọi người. 

Người đẹp đến từ Hưng Yên và ê-kíp đã cất công ghi hình những thước phim đẹp mắt về nghề làm ống hút bằng cỏ sậy - một sự sáng tạo góp phần giảm thiểu rác thải, thay đổi thói quen dùng ống hút nhựa để bảo vệ môi trường tại Việt Nam.

Vân Anh nhận được nhiều câu hỏi của giám khảo trong phần phỏng vấn với chủ đề về môi trường. Người đẹp Việt Nam tự tin chia sẻ thông điệp về bảo vệ môi trường. 

Người đẹp chia sẻ: "Trong cuộc sống hàng ngày, tôi tự ý thức với bản thân về việc bảo vệ môi trường qua những việc làm như: khi đi siêu thị thì tôi luôn tự mang túi vải của mình, hạn chế sử dụng túi nilon. 

Bên cạnh đó, tôi sử dụng ống hút bằng cỏ để thay thế ống hút nhựa và đem tặng bạn bè, những người xung quanh tôi để khuyến khích họ dùng sản phẩm eco để bảo vệ môi trường. 

Đại diện Việt Nam giới thiệu và khuyến khích mọi người sử dụng sản phẩm eco để chung tay bảo vệ môi trường

Tuy sản phẩm Eco đắt hơn các sản phẩm thông thường nhưng tác dụng của nó đến môi trường là rất lớn như giảm thiểu rác thải nhựa, ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước. Tôi nghĩ mỗi chúng ta hãy ý thức rõ trách nhiệm và bảo vệ môi trường ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất".

Trong thời gian tới, Vân Anh cùng các thí sinh Miss Earth sẽ bước vào chặng đua nước rút với những phần thi quan trọng còn lại trước khi chung kết được diễn ra vào ngày 21-11-2021. Fan sắc đẹp đang chờ đợi ngày thi Trình diễn trang phục dân tộc đầy màu sắc cũng như phần thi Tài năng thú vị của Miss Earth năm nay. 

Người đẹp Vân Anh hạ quyết tâm sẽ nỗ lực hết sức mình để ghi dấu ấn trong từng phần thi và quan trọng nhất là để cái tên Việt Nam được vang lên nhiều lần trong đêm chung kết Miss Earth quốc tế.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất