Giải Trí

Ưng Hoàng Phúc, Đạt G hát Cố lên Sài Gòn cổ vũ tinh thần chống dịch

TUỆ NHI 17/07/2021 21:45

Ưng Hoàng Phúc và dàn nghệ sĩ trẻ Đạt G, Quân A.P, Dương Thái Ngọc... tiếp năng lượng tích cực đến mọi người qua ca khúc 'Cố lên Sài Gòn'.

Khi diễn biến của dịch Covid--19 vẫn còn vô cùng phức tạp, nam ca sĩ - nhà sản xuất Ưng Hoàng Phúc đã bắt tay ngay vào việc thực hiện ca khúc mới để góp sức cùng đồng lòng với mọi người, đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu luôn giữ tinh thần lạc quan để vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

This browser does not support the video element.

MV Cố lên Sài Gòn cổ vũ tinh thần cho người TP.HCM cùng nhau chống dịch 

Ca khúc Cố lên Sài Gòn có giai điệu nhẹ nhàng, dễ cảm do nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh - một người con của TP.HCM sáng tác ngay trong thời kỳ thành phố đang căng mình chống dịch. 

Đó cũng là một phần lý do Ưng Hoàng Phúc lựa chọn ca khúc này để có thể truyền tải được một thông điệp tích cực đến với những ai đã và đang sinh sống, làm việc ở Sài Gòn, các nghệ sĩ mong cùng nhau cố gắng vì cộng đồng, vì chính gia đình và bản thân mình. 

Các nghệ sĩ mong mọi người hãy tạm thời thay đổi những thói quen của bản thân để cùng nhau giúp Sài Gòn mau chóng lấy lại những hình ảnh thân thương trước kia.

Ngoài giọng hát của Ưng Hoàng Phúc, MV Cố lên Sài Gòn còn có sự góp giọng của Quân A.P, Dương Ngọc Thái, Đạt G, quán quân Giọng hát hay Hà Nội - Bùi Dương Thái Hà, Lena và SOBE thể hiện. 

Để đảm bảo các biện pháp an toàn mùa dịch, các ca sĩ tiến hành thu âm ca khúc riêng lẻ và dàn dựng lại với hi vọng khi các nghệ sĩ cùng nhau mang đến hy vọng và niềm tin tích cực lan toả cho mọi người như câu hát: 

“Sài Gòn cố lên, cố lên ngăn ngừa Cô-Vi. Sài Gòn cố lên, cố lên vượt qua cách ly. Sài Gòn cố lên, để mai này ta gặp lại nhau, phố vui rực rỡ sắc màu, xóa tan bao nỗi muộn sầu. Sài Gòn cố lên, Sài Gòn thân thương”.

Ca sĩ Lena, Quân A.P, Đạt G và Sobe cùng hoà giọng

Ưng Hoàng Phúc là ca sĩ đã thể hiện thành công nhiều sáng tác của Nguyễn Hoài Anh. Do đó, lần hợp tác này không chỉ như sự tái ngộ, mà còn mang ý nghĩa đặc biệt. Cùng nhau, hai nghệ sĩ này mang những thông điệp tích cực của ca khúc đến với khán giả. Cố lên Sài Gòn sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự tái hợp của Nguyễn Hoài Anh và Ưng Hoàng Phúc sau nhiều năm.

Còn Quân A.P, Dương Ngọc Thái, Đạt G đều bận rộn lịch trình riêng nhưng vẫn ưu tiên sắp xếp thời gian dự án này. Quân A.P bày tỏ: “Tình hình dịch chưa ổn định nên Quân và các nghệ sĩ hy vọng ca khúc sẽ tiếp lửa cho các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch. Còn mỗi chúng ta cũng có thể góp phần vào “trận chiến” này bằng việc giữ sức khỏe, ý thức bản thân để đẩy lùi dịch bệnh”.

Poster MV cổ vũ tinh thần cùng chống dịch Cố lên Sài Gòn

Với các nghệ sĩ mới như Lena, SOBE, Lena và Bùi Dương Thái Hà, “Cố Lên Sài Gòn” là ca khúc đặc biệt, như một lời cảm ơn đến Sài Gòn khi cả ba đều đang Nam tiến. 

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bày tỏ: “Tôi cảm thấy may mắn khi các bạn nghệ sĩ dành thời gian để cùng nhau hoàn thành ca khúc này. Dù có chút khó khăn vì dịch bệnh nhưng tôi nghĩ đây là sản phẩm ý nghĩa dành tặng cho tất cả mọi người. 

Giai đoạn này có thể cuộc sống xáo trộn nhưng hãy tuân thủ các biện pháp chống dịch hiện tại, rồi mọi thứ sẽ ổn hơn. Vì một Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ nhộn nhịp, sôi động trở lại. Tôi cùng các nghệ sĩ cũng mong mọi thứ ổn để showbiz hoạt động trở lại”.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất