Giải Trí

Tung 'gà chiến' trong ngày mừng tuổi 21, K-ICM trở thành ông bầu trẻ tuổi nhất làng nhạc Việt

MẪN NHI

Đăng lúc 11:40 | 13/07/2020

Tối 12-7, ngày sinh nhật, K-ICM đã có một đêm nhạc để gặp gỡ fan và ra mắt những 'chiến binh' mới của mình tại TPHCM. Không cầm lòng được trước sự nồng nhiệt của fan, K-ICM 'khóc lén' sau bàn chỉnh nhạc vì hạnh phúc.

Đêm nhạcThe dreamland of K-ICM: The 1stJourney mừng sinh nhật K-ICM vào tối 12-7 mở màn bằng màn solo trống cực kỳ điêu luyện của K-ICM. 

Tại đây, nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi đã giới thiệu đến công chúng những nghệ sĩ mới trực thuộc "vũ trụ âm nhạc" của mình. Đó là: Quang Đông và APJ. 

Quang Đông cũng biểu diễn nhiều tiết mục solo tại buổi ra mắt như: Tình ca em đến, Cần một lý do… Trong khi đó, K-ICM cũng có màn song ca "cực gắt" với “gà” mới là APJ cùng 2 ca khúc Ai mang cô đơn đi Ta say

APJ và K-ICM (phải).

Ngoài những nghệ sĩ cộng tác với mình, K-ICM cũng mời đến đêm nhạc những vị khách đặc biệt như: Lena, Xesi, Anh Tú, Masew, Peanut, Huyền Tâm Môn, DJ Vinjaz, Wren Evans, Ryo, bộ đôi DJ 39Kingdom... Mỗi nghệ sĩ đều mang đến sân khấu những bài hit khiến sân khấu như "bùng cháy". 

Tại đêm nhạc, ca sĩ Lena cũng tiết lộ dự án tiếp theo của cô nàng sẽ là sự cộng tác với K-ICM. Cả hai sẽ thực hiện MV cho nhạc phẩm do K-ICM sáng tác với tên gọi Si mê anh. Sau sự kết hợp với Xesi, Lena sẽ là gương mặt nữ tiếp theo góp giọng với K-ICM.

Xesi hát mừng sinh nhật và các dự án mới của K-ICM vào tối 12-7.

Không chỉ là đêm nhạc mừng tuổi mới, The dreamland of K-ICM: The 1stJourney còn đánh dấu một bước đi táo bạo trong sự nghiệp của K-ICM. Anh chàng cho biết ý định lấn sân sang mảng đào tạo nghệ sĩ khi quyết định trực tiếp đào tạo, hỗ trợ các bạn nghệ sĩ mới, trước mắt là: APJ, Quang Đông, Ryo và đưa tên tuổi Xesi trở lại với khán giả sau hit Túy âm từng làm mưa làm gió. Đây được cho là một bước đi liều lĩnh đối với chàng nghệ sĩ trẻ, so với các hoạt động năm 2019 khi anh chỉ tập trung cho 1 tên tuổi duy nhất. 

K-IMC đã kết lại buổi diễn bằng màn thổi saxophone vô cùng điêu luyện. Tại đây, anh được các bạn bè nghệ sĩ đồng loạt chúc mừng sinh nhật trên sân khấu. Cuối buổi liveshow, K-ICM đã không cầm được nước mắt vì hạnh phúc, khóc trong vòng tay bạn bè, đồng nghiệp. K-ICM chia sẻ, ước mơ thực hiện đêm nhạc EDM cuối cùng cũng đã thực hiện thành công và trọn vẹn, đánh dấu tuổi 21 thật đẹp của mình.

Lena.
Masew.
Wren Evans.MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí