Giải Trí

Từ chối đồng nghiệp nam ôm eo, hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận về sóng gió

TUỆ NHI 24/02/2021 12:00

Khoảnh khắc Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đẩy tay sao nam Vbiz ôm eo khi chụp ảnh đã nhanh chóng trở thành đề tài hot trên mạng xã hội với loạt lời khen chê gây hoang mang.

Mới đây khoảnh khắc cũ của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bị đào lại. Khi người đẹp tham dự một sự kiện trao giải hồi cuối năm 2021, trên thảm đỏ, nàng hậu xứ Thanh gặp gỡ nhiều đồng nghiệp trong showbiz, trò chuyện và chụp hình cùng nhau. 

This browser does not support the video element.

Trong đó, một sao nam Vbiz muốn thể hiện độ thân thiết đã đưa tay ôm eo nàng hậu khi tạo dáng chụp hình. Rất nhanh chóng, bàn tay của sao nam đã bị Đỗ Thị Hà đẩy ra, khiến anh trở nên lúng túng và không biết đặt đâu cho tự nhiên. Cùng với hành động đẩy tay sao nam, hoa hậu cũng sử dụng ngôn ngữ cơ thể và biểu cảm gương mặt để thể hiện rõ sự từ chối này. 

Rất nhanh chóng, khi hình ảnh này được đăng tải lại đã trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng, tân Hoa hậu Việt Nam quá kiêu kỳ, lạnh lùng khi có hành động ứng xử cá tính với đồng nghiệp ở nơi đông người như vậy. Dù không thích việc tạo dáng thân thiết, nàng hậu cũng có thể chọn cách ứng xử nhẹ nhàng, khéo léo hơn thay vì từ chối thẳng thừng khiến người bên cạnh trở nên ngại ngùng. 

Bên cạnh đó, dân mạng cũng đào lại khoảnh khắc Đỗ Thị Hà từ chối cái ôm của nam diễn viên Hứa Vỹ Văn khi tham dự sự kiện ra mắt phim Em là của em trước đó. Ở tình huống này, nàng hậu xứ Thanh được khen ngợi nhiều hơn vì cách ứng xử khéo léo khi nhẹ nhàng, bước lùi lại và nở nụ cười tươi với đàn anh thay vì nhận cái ôm xã giao này. 

This browser does not support the video element.

Cùng với đó, là luồng ý kiến cho rằng, cách ứng xử của Đỗ Thị Hà như vậy là hợp lý. Bản thân nàng hậu là cô gái có tuổi đời khá trẻ nên việc giữ gìn tư cách xã giao là điều quan trọng. Ngoài ra, Đỗ Thị Hà còn là mỹ nhân đang sở hữu ngôi vị cao quý được hàng triệu người nhìn vào nên cô cần ý tứ, bảo vệ hình ảnh là một việc làm sáng suốt. 

Bản thân Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ, cô là típ phụ nữ truyền thống và chỉ có thể nhận sự thân thiết từ người thân quen với mình. Hơn nữa, việc để một người xa lạ ôm eo là điều chưa từng xảy ra với nàng hậu trước đây. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất