Giải Trí

Truyền thông không tác nghiệp trong tang lễ NSND Hoàng Dũng

KHÁNH ĐÌNH 18/02/2021 09:30

Theo di nguyện của NSND Hoàng Dũng cũng như để đảm bảo an toàn phòng dịch, khách viếng được hạn chế và truyền thông không được phép tác nghiệp.

Tang lễ của NSND Hoàng Dũng đảm bảo các an toàn phòng dịch

Thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời vì ung thư khiến cả showbiz gần như chấn động. Tang lễ của ông sẽ diễn ra vào ngày 20-2 tới.

Tuy nhiên, mới đây, đại diện ban tổ chức lễ tang đã thông báo về những thay đổi để hoàn thành đúng tâm nguyện của cố nghệ sĩ. Đó là đám tang sẽ được tổ chức giản dị, kín đáo, không bi lụy và hạn chế tập trung đông người để giữ an toàn giữa thời điểm dịch bệnh. Ngoài ra, ban tổ chức lễ tang cũng không cho phép truyền thông tác nghiệp, chụp ảnh. 

Tang lễ sẽ không cho báo chí tác nghiệp

Cụ thể, thông báo như sau: "Ban Lễ Tang NSND Hoàng Dũng kính báo: Với sự yêu mến của đông đảo khán giả cũng như đồng nghiệp và đặc biệt là các cơ quan truyền thông báo chí, đám tang của nghệ sĩ Hoàng Dũng vào ngày 20-2 tới đây dự kiến sẽ rất đông người đến viếng.

Hà Nội lại bắt đầu siết chặt hơn các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 từ hôm nay, để hạn chế tập trung đông người. Cùng với di nguyện của NSND Hoàng Dũng những ngày cuối đời - đám tang giản dị, kín đáo không bi lụy, chính vì vậy gia đình quyết định đám táng sẽ không có quay phim chụp hình và báo chí, truyền thông. 

Mọi hình ảnh chương trình lễ tang, ban tổ chức tang lễ sẽ chủ động cung cấp đến tất cả các cơ quan báo chí, truyền thông quan tâm. Thay mặt gia đình chúng tôi gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người về sự bất tiện này để hoàn thành di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng".

Nhiều khán giả xúc động vì đến giây phút cuối đời, NSND Hoàng Dũng vẫn nghĩ về mọi người và mong sự ra đi của mình không khiến tất cả mất đi sự lạc quan vốn có. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất