Giải Trí

Truyền nhân Kiều Phong: "Nếu dùng 'Hàng long thập bát chưởng' sẽ tiễn đối thủ lên trời"

THIÊN HẠ

Đăng lúc 14:56 | 08/06/2020

Dù vừa bị bóc phốt chiêu 'Hàng long thập bát chưởng' version ngoài đời khác xa trong phim, nhưng Hà Hưng Quả - người tự nhận là “truyền nhân duy nhất của 'Hàng long thập bát chưởng” vẫn rất mạnh miệng về nội lực của mình.

Sau thời gian “bế quan luyện công”, Hà Hưng Quả xuống núi để tham dự Đại hội võ lâm Côn Lôn Quyết, với mục tiêu gỡ gạc thể diện cho võ cổ truyền Trung Hoa. Hà Hưng Quả hùng hồn tuyên bố trước giới võ lâm rằng tuyệt kỹ 'Hàng long thập bát chưởng' của mình là xịn nhất trên đời, và khẳng định "nếu dùng toàn lực là đối thủ về gặp ông bà liền”.

Theo Hà Hưng Quả, nếu đi đủ 18 đường quyền, đối thủ sẽ ngay lập tức ngủm củ tỏi. Chính vì lẽ đó, Hà Hưng Quả nói chỉ cần 8 đường quyền là quá đủ để xưng bá võ lâm.

“Trăm nghe không bằng một thấy”, rất nhiều cao thủ khác khi nghe về 'Hàng long thập bát chưởng'  của Hà đã ngỏ lời tỉ thí để xác thực thông tin. Trước đó, Hà Hưng Quả tự nhận mình là người duy nhất lĩnh hội được tuyệt kỹ này. Hà đã ngoài 40, vì tập trung nghiên cứu võ học mà đến nay “tối vẫn nằm không”.

Vài ngày trước, báo chí Trung Quốc cho hay, năm 2019, khi tham gia đại hội võ thuật tại Bắc Kinh, Hà Hưng Quả nhận mình là môn đồ Thái Cực. Chỉ 1 tháng sau, Hà lại nói mình là truyền nhân của 'Hàng long thập bát chưởng' . Có cả 2 tuyệt chiêu trong người, vậy nhưng Hà Hưng Quả lại để một võ sĩ MMA nghiệp dư đánh bại chỉ sau hơn 1 phút.

Vừa qua, bạn đọc cũng được chứng kiến pha "đi đường quyền" của Hà Hưng Quả và nhiều người... không nhịn được cười. 

Mời bạn đọc xem thêm: Hàng long thập bát chưởng "version phim" vs "version ngoài đời".Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thành Long ly hôn?

    Thành Long ly hôn?

    Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

    20/06/2021 13:26