Giải Trí

Trương Quỳnh Anh hoang mang thay đồ giữa nhà ga để vượt thử thách

TUỆ NHI 16/05/2022 18:00

Một trong những diễn biến hot của show ‘Thử thách trốn thoát’ tập 13 là cảnh Trương Quỳnh Anh được đồng đội hỗ trợ thay đồ giữa nhà ga xe lửa.

Thử thách trốn thoát là gameshow về đề tài trốn thoát đầu tiên của Việt Nam, mỗi tập luôn đem đến những bất ngờ cho khán giả. Trong tập 13, dàn cast chỉ còn lại Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân và Trương Quỳnh Anh đang ngơ ngác giữa nhà ga Diêu Trì (Bình Định).

Sau đó, nhóm người chơi tìm thấy một lá thư thông báo, cậu em “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng đã bị bắt cóc. Không thể tin việc cậu em út “kim cương” của cả nhóm bị giam giữ, cả nhóm gấp rút lên kế hoạch giải cứu. 

Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân và Trương Quỳnh Anh hoang mang khi biết tin "út cưng" Hà Việt Hoàng bị bắt cóc

Thiếu vắng “bộ não” Hà Việt Hoàng khiến cả nhóm 4 người bối rối khi gặp khó khăn trong việc suy đoán, giải mã những ẩn số từ chiếc hộp bị khoá, chị bán xoài, cô giúp việc, nhân viên bán vé tàu hoả... Tuy nhiên, sau nhiều khoảnh khắc muốn bỏ cuộc, bộ tứ Thử thách trốn thoát cũng đã phối hợp ăn ý hơn. Tuấn Trần đã nhanh trí giải được mật mã bằng tiếng Anh lần lượt mở được khoá các toa tàu để đi đến địa điểm cậu em út bị giữ. 

Ở điểm cuối - nhà ga Tam Kỳ, Trương Quỳnh Anh bắt buộc phải thay đồ giữa nhà ga để tiếp cận được dữ liệu từ người bán vé. Trong khi nữ diễn viên đang bối rối thì 3 người còn lại đã phối hợp giăng màn che để cô thay đồ một cách nhanh chóng.

Trương Quỳnh Anh hoang mang vì buộc phải thay đồ giữa "thanh thiên bạch nhật".
Nữ diễn viên được 3 đồng đội giăng màn che để thay quần áo.

Trương Quỳnh Anh tiết lộ “Chị Hari và 2 người đàn ông lại cầm màn để cho Quỳnh Anh thay đồ giữa ga tàu. Thực sự chưa bao giờ thay đồ mà áp lực như vậy luôn”. Sự “hi sinh” của cô đã giúp cả nhóm có được chiếc hộp trong phòng bán vé, từ đó giải được mật mã vào căn phòng tiếp theo. 

Cú twist cuối cùng lại là khi cả nhóm nhận được dấu hiệu “kẻ bắt cóc” lại giống với Tuấn Trần nhờ đặc điểm mụn ruồi trên mặt và đôi bông tai khiến nội bộ lục đục. Phát hiện này khiến Song Luân như “kêu Trời ơi” không thể tin được người hay thả thính mình lại có thể là “kẻ phản bội". 

Trương Quỳnh Anh trở lại trong bộ đồng phục của nhân viên bán vé tàu.

Dù đã hết sức thanh minh, nhưng Tuấn Trần vẫn không xóa tan được nghi ngờ trong lòng đàn anh. Cả hai bắt đầu xảy ra tranh cãi không ngừng. Song Luân còn tiết lộ “Có nhiều người làm sai mà người ta không biết làm sai, người ta nghĩ đó là đúng”. Tuấn Trần bức xúc phản bác đàn anh “Nếu nói chuyện thì hãy nhìn thẳng vô mặt tui, anh đang nói ai?”. 

Tuy nhiên sau những nghi ngờ thì họ cũng làm hòa và cùng nhau giải những câu đố trong căn phòng này. Tưởng như đã giải được toàn bộ câu đố thì tiếng còi báo hiệu vang lên. Dàn cast bỗng thấy chóng mặt, khó thở… Chuyện gì đã xảy ra? Câu trả lời sẽ được hé lộ trong tập 14 của Thử thách trốn thoát.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất