Giải Trí

Trương Học Hữu lần đầu nói về quan hệ ‘cạnh tranh’ với Lưu Đức Hoa

THÚY MINH 30/11/2021 08:10

Từng tuyên bố sẽ không bao giờ hợp tác với Lưu Đức Hoa, mới đây ‘ca thần’ Trương Học Hữu có chia sẻ về mối quan hệ giữa cả hai.

Nền công nghiệp giải trí Hong Kong phát triển trong nhiều thập kỷ qua, nhiều thế hệ siêu sao được ươm mầm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, trong vài thập kỷ qua, Tứ đại thiên vương như Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Quách Phú Thành và Lê Minh vẫn còn đứng vững trong làng giải trí, thậm chí "sức nóng" của họ vẫn không hạ nhiệt là bao. 

Tứ đại thiên vương: Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Trương Học Hữu, Lê Minh. 

Tứ đại thiên vương có thể coi là một huyền thoại trong làng giải trí Hong Kong. Những năm 1990, về cơ bản có thể nói làng giải trí Hong Kong là thế giới của Lưu Đức Hoa và Trương Học Hữu, mặc dù phong cách và đặc điểm khác nhau, các lĩnh vực phát triển cũng có phần khác nhau, nhưng 2 người không khỏi bị so sánh.

Đối mặt với kỳ vọng của nhiều người, hai vị thiên vương cũng ý thức được điều này nên cả hai hiếm khi nói về vấn đề này hay nói về nhau trước công chúng.

Trương Học Hữu và Lưu Đức Hoa thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh.

Trương Học Hữu được mệnh danh là "ca thần", ghi dấu mạnh mẽ trong lĩnh vực ca hát. Anh liên tục phá kỷ lục âm nhạc, thậm chí lập thành tích tại các bảng xếp hạng âm nhạc Âu - Mỹ. Ngoài ra, Trương Học Hữu còn lấn sang “nghệ thuật thứ 7” và kỹ năng diễn xuất của anh cũng được đánh giá rất cao. 

Lưu Đức Hoa không có tài năng ca hát như Trương Học Hữu nhưng giọng hát tình cảm của anh cũng rất được yêu thích. Ở lĩnh vực điện ảnh - truyền hình, có thể nói Lưu Đức Hoa phát triển hơn Trương Học Hữu. Với hình ảnh tích cực, Lưu Đức Hoa vẫn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong làng giải trí.

Nhiều năm sau khi nổi đình nổi đám, Trương Học Hữu cuối cùng cũng "buông tay", thẳng thắn cho hay giữa anh và Lưu Đức Hoa có "khoảng cách nào đó về tính cách".

Mới đây, Trương Học Hữu chính thức lên tiếng về mối quan hệ với Lưu Đức Hoa.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Lưu Đức Hoa, liệu có hợp tác hay cạnh tranh hơn không? Trương Học Hữu bày tỏ rằng họ vừa là bạn bè, đồng nghiệp vừa là cạnh tranh, nếu cả hai cùng hợp tác cũng hoàn toàn ổn. 

“Nhưng trong phim, Lưu Đức Hoa sẽ luôn là nhân vật chính, tôi chỉ là vai phụ. Tuy nhiên, tôi không phiền lòng”, Trương Học Hữu cho biết.

Ngoài ra, Trương Học Hữu khẳng định rằng mối quan hệ giữa hai người không có rạn nứt gì cả, điều khó nói đó chính là sự đồn thổi từ bên ngoài cũng như truyền thông sẽ tạo ra cảm giác đối lập giữa cả hai.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất