Giải Trí

Trương Học Hữu, Cổ Thiên Lạc nhận bằng tiến sĩ nghệ thuật Hongkong

THUÝ MINH 17/04/2021 16:00

Trương Học Hữu, Cổ Thiên Lạc đã được vinh dự trao bằng tiến sĩ danh dự và viện sĩ danh dự do Học viện Nghệ thuật biểu diễn Hong Kong trao tặng.

Vào ngày 16-4, Học viện Nghệ thuật biểu diễn Hong Kong đã trao tặng bằng tiến sĩ danh dự cho Trương Học Hữu và bằng viện sĩ danh dự cho Cổ Thiên Lạc. 

Trong buổi trao tặng bằng khen, phía nhà trường đã ca ngợi Trương Học Hữu là một nhân vật tài giỏi trong ngành nghệ thuật biểu diễn. Không những vậy, Trương Học Hữu còn luôn hỗ trợ giúp đỡ những thế hệ trẻ.

"Ca thần" Trương Học Hữu nhận bằng tiến sĩ danh dự

Cũng như đàn anh Trương Học Hữu viện trưởng khen ngợi Cổ Thiên Lạc đã không ngừng phát triển nền điện ảnh châu Á và tạo điều kiện cho các đàn em. Và cũng nhấn mạnh về tấm lòng từ thiện của anh khi xây hơn 100 trường học tại vùng núi Trung Quốc và nhiều hoạt động gây quỹ từ thiện khác.

"Dương Quá" Cổ Thiên Lạc nhận danh hiệu Viện sĩ danh dự

Ngoài Cổ Thiên Lạc, Trương Học Hữu còn có một ngôi sao trẻ được chọn là thành viên danh dự của Học viện Nghệ thuật biểu diễn Hong Kong, đó chính là Vương Tổ Lam. 

Người đẹp Lý Á Nam đến chúc mừng ông xã Vương Tổ Nam

Sau khi truyền thông Hoa ngữ đăng tải thông tin đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ở phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng cũng như những lời khen ngợi dành cho Trương Học Hữu, Cổ Thiên Lạc và Vương Tổ Lam.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất