Giải Trí

Trường Giang xứng danh 'vua tiết kiệm' khi mua khẩu trang tặng vợ ngày 8-3

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:05 | 05/03/2020

Đùa chút thôi chứ danh hài đã 'chơi lớn' khi chi hơn nửa tỉ để mua đồng hồ và túi xách sang trọng tặng vợ ngày 8-3. Không chỉ mua các phụ kiện đắt tiền, anh còn rất tâm lý khi tặng kèm một bịch khẩu trang bảo vệ sức khỏe.

Clip "đập quà" được Nhã Phương chia sẻ trên fanpage của cô

Từ khi về chung một nhà, cuộc sống của Nhã Phương và Trường Giang luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng. Cặp đôi luôn thể hiện tình cảm dành cho nhau trong các bài phỏng vấn hay các sự kiện tham dự. Nữ diễn viên không ít lần tự hào khoe với truyền thông về sự tận tâm, tỉ mỉ của ông xã dành cho mình như đích thân vào bếp nấu ăn, chăm con phụ vợ...

Cận kề ngày 8-3, Trường Giang quyết định "chơi lớn" một lần khiến Nhã Phương bất ngờ khi nửa đêm ôm quà gần nửa tỉ về tặng vợ. Ngay lập tức, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đã hào hứng đập hộp ngay tại chỗ. 

Không chỉ tặng vợ một món quà mà "Mười Khó" chi mạnh tay cho combo 3 món quà cực giá trị. Đầu tiên là một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu nổi tiếng Hublot màu đen, viền kim cương lấp lánh. Giá của chiếc đồng hồ này, tuỳ theo màu, sẽ dao động từ: 400 - 450 triệu đồng. 


Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương

Món quà thứ hai là chiếc túi sang chảnh đến từ thương hiệu Louis Vuiton. Dù bé xinh nhưng chiếc túi này cũng có giá khoảng 70 triệu đồng. 

Và món quà cuối cùng của danh hài tặng vợ là một bịch khẩu trang vì khi anh mua đến món quà thứ ba thì chợt nhận ra túi đã cạn tiền. Dẫu không có giá trị bằng hai món quà kể trên nhưng bịch khẩu trang lại thể hiện sự quan tâm lớn của Trường Giang trong việc bảo vệ sức khỏe cho Nhã Phương trong mùa COVID-19.

Trường Giang cũng "âu yếm" viết trong thiệp gửi đến vợ rằng anh đã chỉnh giờ cho đồng hồ, "sớm hơn một tý để mẹ về nhà nhanh hơn một tý với con".

Đồng hồ và túi trị giá gần nửa tỉ được Trường Giang chi tặng vợ ngày 8-3

Nhận quà gần nửa tỉ từ chồng, Nhã Phương ngạc nhiên về độ chịu chi của chồng đến nỗi phải thốt lên: "Hôm nay ai nhập chồng tôi vậy trời?". 

Những ai quen biết với Trường Giang đều biết anh là người vô cùng tiết kiệm. Quyết định chi nửa tỉ mua quà cho vợ là hành động quá hào phóng của anh. Nhã Phương cho biết, đây là món quà 8-3 sớm mà ông xã tặng cô. Dù ông xã mua bằng "quỹ đen" nhưng tấm lòng của anh khiến cô vô cùng cảm động nên tha thứ tội diếm tiền riêng mà không khai báo. 
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lưu Đức Hoa kính nghiệp đến cỡ nào?

    Lưu Đức Hoa kính nghiệp đến cỡ nào?

    Lưu Đức Hoa đã 60 tuổi, vẫn hết mình theo đuổi cái 'thật', để đạt được kết quả tốt nhất mà bị đánh bầm dập vẫn luôn miệng nói 'không sao'.

    16/01/2021 19:36