Giải Trí

Trường Giang: 'Tôi còn phải học hỏi nhiều ở Trấn Thành'

TUỆ NHI 29/11/2021 10:20

'Chàng hề xứ Quảng' cho rằng, Trấn Thành là người thông minh. Bản thân anh phải học hỏi nhiều từ đàn em nên khán giả đừng so sánh nữa.

Phần trải lòng của anh cả dàn cast Running Man Việt Nam mùa 2 trong tập 11 đã gây chú ý. Theo đó, Trường Giang lần đầu tiên lên tiếng về những phản ứng, so sánh anh với Trấn Thành từ khi nhận lời tham gia gameshow này. 

Trường Giang: Mọi người đừng so sánh tôi với Trấn Thành nữa, tôi còn lâu mới bằng Thành. 

"Chàng hề xứ Quảng" thẳng thắn thừa nhận rằng, bản thân anh biết rõ có nhiều lời khen chê dành cho mình. Có người chê Trường Giang già nhưng cũng có người khen anh diễn hài duyên dáng. Dù là khen hay chê, Trường Giang cũng xin ghi nhận hết bởi anh hiểu rõ bản thân là người của công chúng. 

Đặc biệt, anh cũng chủ động chia sẻ về việc bị so sánh với Trấn Thành không chỉ trong Running Man mà còn ở mọi hoạt động khác. Dù ở bất cứ vai trò nào, thì Trường Giang và Trấn Thành luôn được khán giả đặt lên bàn cân. 

Trường Giang và Trấn Thành thường xuyên góp mặt trong nhiều chương trình.

Theo nam danh hài, anh và Trấn Thành là mỗi người mỗi kiểu, đều có chất riêng. Nhưng Trường Giang dành nhiều lời khen ngợi cho đàn em. Trong Running Man, Trấn Thành là người lăn xả, biết dùng sức mạnh để chơi hết mình còn Trường Giang thuộc kiểu người chỉ tung hứng, chọc cho các em vui là chính. 

Ngoài ra, Trường Giang cho rằng: "“Thành là người rất thông minh, về MC, diễn hài và điện ảnh. Tôi còn lâu mới bằng Trấn Thành nên mọi người đừng so sánh nữa. Tôi học rất nhiều về mảng MC từ Thành. 

Nếu xem những chương trình gần đây của tôi, mọi người sẽ thấy tôi nói tròn vành rõ chữ, sự nhấn nhá và nhìn thẳng vào ánh mắt của khán giả xem đài nhiều hơn. Điều đó tôi học từ Trấn Thành”.

"Chàng hề xứ Quảng" khen Trấn Thành thông minh và anh phải học hỏi nhiều từ đàn em.

Trong giới, Trấn Thành và Trường Giang cũng khá thân thiết nhưng ít khi đi chơi chung hay chụp hình selfie cùng nhau. Nam danh hài cho biết, bản thân là người của gia đình nên khi có thời gian rảnh chỉ muốn dành hết cho vợ con. 

Những lúc nghỉ ngơi ở hậu trường, Trường Giang cũng tranh thủ gọi điện về nói chuyện với con gái và bà xã hay kiểm soát các công việc kinh doanh của mình. 

Cả trong thời gian ghi hình Running Man, Trường Giang cũng rất ít có dịp đi ăn, đi chơi chung với các thành viên. Lý do là bởi, kết thúc buổi ghi hình, nam danh hài phải giải quyết các công việc kinh doanh, gọi điện nói chuyện với con gái nên anh thường cáo bận, nói đã ăn ở phòng rồi khi đàn em rủ đi tụ tập. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất