Giải Trí

Trường Giang tiết lộ Trấn Thành quyết tập gym để có body '6 múi'

KHÁNH ĐÌNH 21/06/2020 12:45

Tại buổi ra mắt 'Giọng ải giọng ai' mùa 5, khi chia sẻ về những cải tiến của chương trình, Trường Giang đã tranh thủ 'nói xấu' người vắng mặt là MC Trấn Thành.

Giọng ải giọng ai - mùa 5 ra mắt khán giả.

Xuất hiện tại sự kiện từ sớm, Trường Giang, Ali Hoàng Dương, Đạt G diện vest lịch lãm. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của MC Đại Nghĩa, diễn viên Hồ Bích Trâm, Otis Nhật Trường, ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh, Giám đốc âm nhạc Nguyễn Hoàng Duy…

Riêng danh hài MC Trấn Thành vắng mặt. Nguyên nhân được Trường Giang cho biết là người bạn thân của mình đang chăm chút tập thể hình để sở hữu body 6 múi như mơ. Điều này khiến tất cả mọi người bật cười trước “bí mật” của A Xìn (tên thân mật của Trấn Thành). Trong chương trình, Trấn Thành và Trường Giang là 2 đội trưởng dẫn dắt kiêm "cà khịa" các đội viên là nghệ sĩ tham gia tranh tài. 

Đã diễn ra 4 mùa liên tiếp, Giọng ải giọng ai - mùa 5 sẽ đổi luật chơi để trở nên kịch tính hơn, trong đó có những điều luật khiến nghệ sĩ tham gia bị "âm tiền". Theo đó, mỗi nghệ sĩ khi đoán sai thí sinh hát dở sẽ bỏ tiền túi 2 triệu đồng để trả cho thí sinh vì những “sai lầm” của chính mình. 

"Đội trưởng" Trường Giang là người góp ý thay đổi format cho Giọng ải giọng ai - mùa 5.

Người đề xuất ý kiến thay đổi format, "hại" chính các đồng nghiệp nghệ sĩ của mình, không ai khác chính là danh hài Trường Giang. Bên cạnh đó, nhiều năm liền MC Đại Nghĩa dẫn dắt chương trình không có ghế ngồi. Thấu hiểu được “nỗi lòng” của anh nên Khương Dừa - giám đốc sản xuất chương trình - đã mạnh dạn đầu tư hẳn hoi bộ bàn ghế có nước, trái cây ngay trên sân khấu Giọng ải giọng ai - mùa 5.

Đặc biệt, khi chia sẻ với truyền thông về tần suất tham gia các gameshow nhiều như hiện nay, Trường Giang bộc bạch: “Giọng ải giọng ai là gameshow tôi cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất khi tham gia. Chương trình năm nay tôi khẳng định là hay nhất trong các mùa!”.

Hoàng Touliver, Trường Giang, Khương "Dừa" và MC Đại Nghĩa. 

Với sự thành công vang dội ở liên tiếp 4 mùa trước đó, Giọng ải giọng ai - mùa 5 hứa hẹn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn khi có đến 3 sự thay đổi về format. Thứ nhất, mỗi đội chủ nhà sẽ có quyền giữ 1 thí sinh đến vòng cuối để song ca cùng ca sĩ mà đội bạn không được loại. 

Thứ hai, sau 2 vòng đầu, đội nào dự đoán đúng thí sinh hát dở nhiều hơn sẽ được giành quyền chọn thí sinh song ca ở vòng Lộ Diện. 

Cuối cùng, đội nào dự đoán sai thí sinh hát dở sẽ tự “bỏ tiền túi” 2 triệu để dành tặng thí sinh. Điều này sẽ mang đến cho khán giả xem chương trình những màn tranh luận sôi nổi nhưng không kém hài hước của dàn Ban bình luận lẫn khách mời.

Đặc biệt, trong mùa năm nay, nhiều nghệ sĩ của showbiz Việt sẽ cùng “đổ bộ” về Giọng ải giọng ai như: Erik, Hòa Minzy, hoa hậu Khánh Vân, Bảo Thy, Kay Trần, Tóc Tiên, Thủy Tiên, Công Vinh, Siu Black, Quang Hà.

Giọng ải giọng ai - mùa 5  sẽ chính thức lên sóng vào 19h Chủ nhật hàng tuần - trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 28-6.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất