Giải Trí

Trường Giang lần đầu trải lòng khi bị so sánh với Trấn Thành

TUỆ NHI 28/11/2021 09:15

'Mười Khó' Trường Giang cho biết, luôn bị so sánh với Trấn Thành không chỉ vì thay thế vai trò anh cả của dàn cast Running Man Vietnam mà còn ở mọi hoạt động khác.

Mới đây, teaser tập 11 Running Man Việt Nam hé lộ những khoảnh khắc dàn cast của chương trình đã có những giây phút trải lòng lắng đọng về hành trình đi cùng nhau trong chương trình. 

Theo đó, sau chuyến ghi hình tại Hàn Quốc với những thử thách gay cấn và bất ngờ, dàn cast 8 thành viên: Trường Giang, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Karik đã di chuyển đến Phú Quốc để tiến hành ghi hình cho 5 tập cuối. 

Lan Ngọc và Karik nói về chuyện được ghép cặp ở chương trình.

Tại đây, 8 thành viên đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi, dạo chơi và cùng nhìn lại chặng hành trình tham gia các thử thách với nhiều kỷ niệm, cảm xúc đáng nhớ. 

Trong đó, Karik cũng chia sẻ về điều được người hâm mộ quan tâm nhất, đó là "bị" ghép cặp vợ chồng với Ninh Dương Lan Ngọc. "Ngọc nữ màn ảnh" khá thoải mái gọi rapper "Khu tao sống" là chồng và Karik cũng chủ động dành cho nữ diễn viên những cử chỉ quan tâm, tình tứ trong suốt chặng đua.

This browser does not support the video element.

Karik tiết lộ cảm xúc khi gọi Lan Ngọc là vợ, Trường Giang lần đầu nói về việc bị so sánh với Trấn Thành.

Trong khi Lan Ngọc bất ngờ tỏ ra ngại ngùng khi được hỏi cảm nhận về Karik thì nam rapper lại bày tỏ: "Gọi một người là vợ mang đến cho tôi trải nghiệm cảm xúc thú vị". Với chia sẻ này, khán giả vô cùng háo hức mong đợi Lan Ngọc và Karik sẽ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, gần gũi sau khi Running Man kết thúc. 

Các thành viên nhắc nhiều sự cố đáng nhớ khi tham gia thử thách.

Trong khi đó, Jun Phạm, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh lại nhắc nhớ đến những sự cố, chấn thương bất ngờ trong quá trình thực hiện các trò chơi ở chương trình. Jun Phạm cho biết bị thương ở tay còn Thúy Ngân thì tiết lộ phải xoa rượu thuốc giảm đau, tan máu bầm mỗi tối. 

Trường Giang chia sẻ về việc bị so sánh với Trấn Thành.

Riêng "anh cả" Trường Giang mang lại giây phút lắng đọng khi bày tỏ suy nghĩ về việc luôn bị so sánh với Trấn Thành. Trong đoạn teaser ngắn này, "Mười Khó" tâm sự: "Từ trước đến nay, tôi và Trấn Thành luôn bị so sánh với nhau, không phải chỉ khi tham gia Running Man mà còn ở mọi hoạt động khác nữa". 

Trường Giang là người nhận nhiều bàn luận khi có tên trong dàn cast mùa 2 của Running Man bản Việt. Nhiều khán giả phản đối Trường Giang, mong anh rút khỏi dàn cast với hi vọng Trấn Thành tiếp tục đồng hành với chương trình. 

Tập 11 Running Man Việt Nam sẽ phát sóng lúc 20h30 tối chủ nhật ngày 28-11 trên kênh HTV7.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất