Giải Trí

Trường Giang khó chịu bảo: 'Sao giống như cái chợ Bà Chiểu vậy?' khi hội bạn thân Trấn Thành quá ồn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:32 | 27/08/2020

Khán giả xem chương trình đã để lại nhiều bình luận về sự khó chịu của Trường Giang, và sự quá lố của Trấn Thành cùng hội bạn thân.

Trong tập 9 của Giọng ải giọng ai , Trấn Thành cùng hội bạn thân gồm: Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung đã gây ra tranh cãi, khi lấn át người chơi quá mức, bị netizen nhận xét là "chiếm sóng" của các khách mời còn lại. 

Đỉnh điểm là lúc Trường Giang, trong vai trò dẫn dắt chương trình, thể hiện thái độ khó chịu ra mặt. Cụ thể, ở vòng Siêu diễn, nhóm bạn Cờ Cá Ngựa được cho là náo nhiệt đến mức nam MC phải thốt lên: "Sao giống như cái chợ Bà Chiểu vậy?".

Nếu theo dõi chương trình này thường xuyên, khán giả có thể thấy, ông xã Nhã Phương thường chịu khó tung hứng cùng các bạn diễn. Tuy nhiên, đây là lần hiếm hoi anh có phản ứng lộ vẻ không hài lòng như thế. 

Hội bạn Cờ Cá Ngựa nổi tiếng loi nhoi của Vbiz

Bên dưới phần bình luận, không ít khán giả cũng đồng cảm với Trường Giang. Họ cho rằng Trấn Thành cùng hội bạn thân nên "vui thôi đừng vui quá". 

Một số còn gửi lời khuyên mong Trấn Thành và nhóm bạn thân có thể tiết chế lại hành động cũng như lời nói của mình, tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh. Ngoài những ý kiến góp ý, cũng có nhiều lời khen dành cho Trấn Thành và bộ ba bạn thân vui nhộn và nhiệt tình với chương trình: "Đây là tập duy nhất trong cả chương trình khiến mình cười không ngừng. Mong rằng cả nhóm sẽ thường xuyên xuất hiện nhé".

Trường Giang khó chịu ra mặt vì Trấn Thành và hội bạn thân quá ồn ào


Nhiều bình luận cũng tỏ ra đồng cảm với sự khó chịu của Trường GiangTin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí