Giải Trí

Trương Bá Chi có địa vị thế nào trong lòng bố ruột Tạ Đình Phong?

THÚY MINH

Đăng lúc 12:04 | 28/12/2021

Dù Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã ly hôn rất lâu nhưng cả hai vẫn còn nhiều liên quan. Mới đây, mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và nhà chồng cũ lại được hé lộ.

Sau khi nữ diễn viên Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn, cô một mình nuôi nấng 2 cậu con trai Lucas và Quintus. Vào năm 2018, Trương Bá Chi lại bất ngờ hạ sinh một cậu con trai, nhưng danh tính ba của đứa trẻ luôn là ẩn số được nhiều người quan tâm. 

Trong những năm gần đây cô tập trung công việc sang Trung Quốc đại lục và chuyển đến Bắc Kinh sinh sống cùng các con.  

Trương Bá Chi và 3 cậu con trai.

Mặc dù Trương Bá Chi đã ly hôn Tạ Đình Phong nhiều năm, nhưng cô vẫn có một mối quan hệ hòa thuận với bố chồng cũ của mình - tài tử gạo cội Tạ Hiền. Mỗi khi vào ngày đặc biệt của bố chồng, hay những lúc không có lịch trình, Trương Bá Chi thường đưa các con về Hong Kong thăm ông bà nội.

Bên cạnh đó, mỗi khi Trương Bá Chi đưa các con từ Bắc Kinh về Hong Kong để thăm ông bà nội, cánh phóng viên hầu như lần nào cũng bắt gặp được hình ảnh Tạ Hiền đích thân ra sân bay đón con dâu cũ và các cháu trai. Điều này, khiến nhiều người bất ngờ trước tình cảm sâu đậm mà ông Tạ Hiền luôn dành cho Trương Bá Chi. 

Nam diễn viên gạo cội Tạ Hiền - bố chồng cũ của Trương Bá Chi.

Không những vậy, ông Tạ Hiền còn công khai khen ngợi Trương Bá Chi là một người vợ tốt, một cô con dâu hiếu thảo ngoan ngoãn. “So với Vương Phi, tôi rất yêu thích vợ cũ của con trai - Trương Bá Chi hơn”.

Ngoài ra, ông Tạ Hiền còn cho biết Trương Bá Chi đưa các con đến thăm ông và vợ cũ rất đều đặn.

Cũng theo truyền thông Hoa ngữ cho biết, mỗi lần Bá Chi dẫn con về thăm ông bà nội, ông Tạ Hiền đều để Trương Bá Chi và các cháu sống trong căn biệt thự trị giá 70 triệu nhân dân tệ (hơn 251 tỉ đồng). Đồng thời, ông cũng hỗ trợ con dâu giải quyết ổn thỏa mọi chuyện trong cuộc sống. 

Dù Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã ly hôn nhưng bố chồng vẫn đối xử tốt với con dâu cũ.

Vào tháng 5-2021, trả lời truyền thông, ông Tạ Hiền từng cho biết sau khi ông qua đời, tài sản của ông sẽ được chia đều cho 4 người, gồm: Con trai Tạ Đình Phong, con gái Tạ Đình Đình cùng 2 cậu con trai của Trương Bá Chi là Lucas và Quintus. 

Theo ông Tạ Hiền, việc để phần lớn gia tài của mình cho 2 cháu nội dù Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã ly hôn là bởi ông vẫn rất yêu thương Trương Bá Chi, xem cô là con dâu mà không có ai thay thế được. Việc để lại tài sản cho Lucas và Quintus cho thấy ông thật sự quan tâm đến 3 mẹ con Trương Bá Chi và mong tương lai tốt đẹp cho họ. 

Trên thực tế, Tạ Hiền là người đầu tiên đứng ra bảo vệ Trương Bá Chi khi vụ ảnh nóng của nữ diễn viên Vua hài kịch và Trần Quán Hy năm xưa bùng nổ. Giai đoạn đó, khi Tạ Hiền được giới truyền thông hỏi về quan điểm của mình về vụ việc, ông đã không ngần ngại thể hiện sự tin tưởng vào con dâu của mình. Trước đây, bây giờ, và sau này, nam diễn viên gạo cội vẫn luôn tin tưởng vào Trương Bá Chi.

Bố chồng là người đứng ra bảo vệ Trương Bá Chi giữa scandal ảnh nóng.

Khi có tin đồn sau ly hôn, Trương Bá Chi ngăn cản 2 cậu con trai không được gặp mặt Tạ Đình Phong cũng như ông bà nội, ông Tạ Hiền cũng đã lên tiếng công khai bác bỏ tin đồn. 

"Bá Chi không ngăn cản 2 con gặp ba hay ông bà nội. Tôi luôn đi cùng Tạ Đình Phong để gặp cháu trai của tôi. Thậm chí, Trương Bá Chi còn đều đặn dẫn con đến chơi với gia đình tôi".

Ở tuổi 85, dù sức khoẻ không còn như xưa, nhưng ông Tạ Hiền vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thân hình săn chắc. Thậm chí, nam diễn viên gạo cội vẫn đảm nhận vai chính trong bộ phim Time xoay quanh về bộ ba sát thủ, ra mắt tại Hong Kong vào tháng 7-2021 vừa qua. Trong phim, Tạ Hiền đã có những thử thách khi bắn súng liên tục trong suốt 288 giờ. 

Cũng với vai diễn này của Tạ Hiền, nhiều người đang mong đợi nam diễn viên gạo cội sẽ tranh giải cùng con trai Tạ Đình Phong trong phim Nộ hỏa tại giải thưởng Liên hoan phim Hong Kong sắp tới.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20