Giải Trí

Trúc Nhân nói gì trước tin đồn ‘gạch tên' Thu Minh, Trấn Thành

THÚY MINH 13/05/2022 09:30

Trước ồn ào không gửi thư mời đến Thu Minh, Trấn Thành tham dự buổi họp báo ra mắt MV ‘Có không giữ mất đừng tìm', Trúc Nhân đã chính thức lên tiếng.

Chiều 12-5, Trúc Nhân đã có buổi ra mắt MV Có không giữ mất đừng tìm. Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của Trúc Nhân sau 3 năm im ắng. 

This browser does not support the video element.

MV Có không giữ mất đừng tìm của Trúc Nhân

Sự kiện quy tụ dàn khách mời "khủng" của Vbiz như: Trấn Thành, Hari Won, Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ Thanh Thủy, NSƯT Kim Xuân, Thu Hoài, Văn Mai Hương, Hoàng Oanh, Sam, Anh Tú, Ali Hoàng Dương, Miu Lê, Nam Thư,...

 Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng đàn emxTin bài liên quan  ‘Chất chơi’ như Trúc Nhân, làm hẳn MV kinh dị tặng người yêu cũ! Bỏ chọnỒ, Trúc Nhân khoe ngoại hình trưởng thành sau 10 năm làm nghề! Bỏ chọn
Nghệ sĩ Thanh Thủy đến chúc mừng Trúc Nhân

Tại sự kiện, Trúc Nhân đã đưa khách mời có mặt hết bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi loạt twist “giật mình".

Trước khi buổi họp báo ra mắt dự án mới của Trúc Nhân, giọng ca Bốn chữ lắm bất ngờ vướng phải ồn ào khi trên mạng xã hội xôn xao thông tin nam ca sĩ không gửi thư mời đến người thầy của mình là ca sĩ Thu Minh và đàn anh Trấn Thành đến tham dự.

 Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won xuất hiện tại buổi ra mắt MV "Có không giữ mất đừng tìm" trước ồn ào không được đàn em mời.

Tại họp báo, giọng ca Bốn chữ lắm cũng thẳng thắn cho biết rằng với anh “người thầy" Thu Minh và Trấn Thành là hai người quan trọng trong sự nghiệp ca hát của anh. Vì thế, nam ca sĩ đã đích thân mời Thu Minh và Trấn Thành cũng như nhiều nghệ sĩ khác. 

Tuy nhiên, vì ca sĩ Thu Minh bận đi tập với band nhạc để chuẩn bị cho chương trình mới của nữ ca sĩ nên đã vắng mặt trong buổi họp báo.

Trúc Nhân chia sẻ: “Đó là hai người quan trọng trong cuộc sống của Nhân. Và thật ra Nhân không biết chị H. là chị nào mà đồn như thế trong khi hơn 200 thư mời do chính Nhân viết tay để mời mọi người. 

Trúc Nhân cũng đã chia sẻ trong một bình luận của mình trước đó là chị Thu Minh bận tập với band nhạc cho một chương trình vào ngày mai. Nếu là Nhân, Nhân cũng phải vắng mặt thôi chứ không thể một ban nhạc mười mấy người đợi mình được cả. 

This browser does not support the video element.

 Trúc Nhân lên tiếng trước tin đồn không mời Thu Minh và Trấn Thành - Video: THÚY MINH

Còn chuyện chị Thu Minh không chia sẻ thông tin gì về MV thì... trước giờ vẫn vậy, mấy MV lần trước cũng thế, đợi ra MV chính thức đi rồi chị sẽ chia sẻ. Thường chị Thu Minh chia sẻ trên facebook của mình những nụ cười tươi đẹp", Trúc Nhân bộc bạch trước loạt tin đồn trên mạng xã hội.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất