Giải Trí

Trong 2 tiếng, Thủy Tiên đã quyên góp được 2 tỉ cho miền Trung

KHÁNH ĐÌNH 13/10/2020 14:30

Vợ chồng Lý Hải kêu gọi được 600 triệu chỉ sau 4 tiếng, MC Đại Nghĩa cũng quyên góp được 250 triệu... để giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà kêu gọi được gần 600 triệu ủng hộ đồng bào miền Trung chỉ sau 4 tiếng

Hàng loạt nghệ sĩ trong Vbiz như: Hoa hậu H'Hen Niê, Tăng Thanh Hà, Thủy Tiên, Lý Hải, Đại Nghĩa... đã đồng loạt chung tay, kêu gọi ủng hộ vật chất, giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Đáng chú ý nhất là ca sĩ Thủy Tiên đã đăng dòng trạng thái kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung vào sáng ngày 13-10. Cô cho biết mình đã mất ngủ cả đêm và quyết định sẽ trực tiếp tới miền Trung để cứu trợ cho người dân. 

Chỉ trong 2 tiếng, Thủy Tiên đã quyên góp được 2 tỉ.

Chỉ sau 2 tiếng đồng hồ đăng tải bài viết, Thủy Tiên đã nhận về 2 tỉ đồng tiền quyên góp hỗ trợ cho đồng bào miền Trung. Hành động của nữ ca sĩ nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.

Sáng ngày 12-10, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cũng đã lên tiếng kêu gọi fan và khán giả chung tay quyên góp cùng bà con vùng lũ vượt khó. Chỉ trong 4 tiếng, đôi vợ chồng nổi tiếng đã quyên góp được 562 triệu. Lý Hải còn tiết lộ trong 1 giờ đầu, tài khoản cứu trợ của anh đã tăng lên 300 triệu đồng. Tính đến thời điểm này, vợ chồng Lý Hải đã quyên góp được 1,8 tỉ đồng. Hành động này của khán giả khiến vợ chồng Lý Hải vô cùng xúc động. 

Á hậu Lệ Hằng và hoa hậu H'Hen Niê cũng kêu gọi quyên góp.

Ngoài vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, á hậu Lệ Hằng cũng đứng ra kêu gọi người hâm mộ và mạnh thường quân cứu trợ người dân vùng lũ. Khi thấy đàn chị vận động, hoa hậu H'Hen Niê đã chuyển khoản nóng 50 triệu đồng để chung tay cùng đàn chị. Đến nay, á hậu Lệ Hằng đã quyên góp được 100 triệu đồng, và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân cũng không đứng ngoài cuộc, chỉ sau 30 phút đăng tải bài kêu gọi, cặp đôi đã nhận về hơn 40 triệu đồng tiền đóng góp từ người hâm mộ. 

Hay MC Đại Nghĩa cũng nhận lời hỗ trợ cho 250 hộ dân ở huyện Hướng Hoá, huyện Cam Lộ, huyện Đakrông của tỉnh Quảng Trị. MC Giọng ải giọng ai cũng gửi tặng người dân Quảng Bình 300 phần quà. Anh cũng trích 10 triệu đồng tiền túi để góp thêm cho chương trình thiện nguyện lần này. Nam MC cho biết các phần quà dù chỉ là nhu yếu phẩm bình thường nhưng ít nhiều giúp bà con miền Trung tạm vượt qua khó khăn. 

MC Đại Nghĩa quyên góp được 250 triệu đồng để hỗ trợ người dân miền Trung. 

Hiện tại, dàn nghệ sĩ Vbiz vẫn đang tiếp tục kêu gọi và có động thái cụ thể giúp đồng bào miền Trung đang chịu cảnh mưa lũ suốt nhiều ngày qua.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất