Giải Trí

Trình tiếng Anh của Đỗ Hà trong clip giới thiệu tại Miss World

TUỆ NHI 13/11/2021 09:30

Nhan sắc và trình nói chuyện bằng tiếng Anh của Hoa hậu Đỗ Hà có đủ để làm fan sắc đẹp quốc tế ấn tượng?

Chỉ còn vài ngày nữa, Đỗ Hà sẽ chính thức lên đường dự thi Miss World 2021 tại Puerto Rico. Những ngày này, mọi hoạt động của cô nàng đều được khán giả đặc biệt quan tâm và chú ý. 

Mới đây, nàng hậu công bố đoạn clip tự giới thiệu trong vai trò đại diện nhan sắc Việt Nam ở Miss World gây chú ý. 

This browser does not support the video element.

Nội dung clip giới thiệu những danh thắng Việt Nam và cảnh đẹp tại quê hương Thanh Hoá cùng những lát cắt về cuộc sống đời thường, công việc, học tập của Đỗ Thị Hà. Tuy nhiên, điều được khán giả quan tâm nhất vẫn là nhan sắc và khả năng nói tiếng Anh của nàng hậu ra sao?

Đỗ Thị Hà ghi điểm với nhan sắc tươi tắn trong clip giới thiệu.

Nhiều khán giả nhận định, Đỗ Thị Hà thực sự ghi điểm với nhan sắc rạng rỡ, tươi tắn cùng nụ cười sáng. Qua clip dài 3 phút có thể thấy, đại diện Việt Nam có sự đầu tư về trang phục rất tỉ mỉ, tinh tế để khắc hoạ hình ảnh người phụ nữ Việt Nam dịu dàng, xinh đẹp nhưng vẫn hiện đại. 

Đặc biệt hơn, trong suốt clip Đỗ Thị Hà hoàn toàn sử dụng tiếng Anh để giới thiệu bằng một giọng điệu êm tai, dễ nghe và cách phát âm lưu loát. Một số ý kiến cho rằng, dù trình độ nói tiếng Anh của Đỗ Hà chưa thực sự xuất sắc nhưng cũng đủ để nàng hậu tự tin ở việc giao tiếp với bạn bè quốc tế. 

Hình ảnh năng động cùng nụ cười rạng rỡ của Đỗ Thị Hà.

Cuộc thi Miss World 2021 (Hoa hậu Thế giới lần thứ 70) sẽ được diễn ra tại San Juan (Puerto Rico) vào tháng 12 sắp tới. Đêm chung kết dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 16-12. Vì thế, Đỗ Thị Hà chỉ còn khoảng 10 ngày chuẩn bị cho hành trình đặc biệt ý nghĩa này. 

Đại diện Việt Nam gây ấn tượng tà áo dài trắng.

Theo tiết lộ từ nàng hậu và êkíp hỗ trợ, Đỗ Thị Hà đã hoàn tất việc chuẩn bị cho cuộc thi từ kỹ năng, trang phục cho đến tâm lý. Nhất là sau khi những hình ảnh đầu tiên của đại diện Việt Nam được các chuyên trang sắc đẹp quốc tế công bố và nhận được nhiều dự đoán tích cực, Đỗ Thị Hà có thêm phần tự tin, năng lượng tích cực để thể hiện bản thân tại Miss Worls sắp tới. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất