Giải Trí

Trình 'mít ướt' của Trấn Thành ngày càng thăng hạng, chỉ hát cải lương thôi cũng nức nở!

CHÂU GIANG 21/07/2020 16:36

Hari Won vừa đăng tải một clip, ghi lại đoạn hát cải lương ngẫu hứng của ông xã Trấn Thành với má Ngọc Giàu, cùng một số sao Việt khác. Trong đó, nam MC nổi tiếng khóc nức nở vì hát quá nhập tâm, khiến mọi người cười nghiêng ngả.

This browser does not support the video element.

Trấn Thành nức nở khi hát cải lương. (Nguồn clip: Kênh YouTube Hari Won)

Được mệnh danh là nghệ sĩ đa cảm bậc nhất của làng giải trí, Trấn Thành không chỉ thường xuyên rơi nước mắt trên sóng truyền hình, mà còn ở mọi nơi, mọi lúc, khi cảm xúc dâng trào. Thay vì kiểm soát cảm xúc để hạn chế những lần "mít ướt", thì nam MC lại biến chúng thành điểm nhấn có sức hút, khiến công chúng yêu mến anh nhiều hơn.

Mới đây, bà xã Hari Won tiếp tục đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc 'ướt át' của chồng yêu trong tiệc sinh nhật. Điều đáng nói, chi tiết khiến Trấn Thành rơi lệ lại không phải vì thể hiện tình yêu mặn nồng với Hari Won, hay cảm xúc riêng tư nào khác. Đó chỉ là phút ngẫu hứng khi anh hát một đoạn cải lương xúc động, cùng với má Ngọc Giàu. Giây phút Trấn Thành vỡ òa cảm xúc lại khiến cho các thành viên tham gia bữa tiệc gồm có má Ngọc Giàu, hoa hậu Thu Hoài, ca sĩ Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, nghệ sĩ hài Lê Giang, và những bạn bè thân thiết khác bật cười vui vẻ.

A Xìn ngồi khóc khi nhớ đến lời của NSƯT Ngọc Giàu nói với anh.

Ngay sau đó, má Ngọc Giàu đã giúp nam MC trần tình về việc cảm xúc trào dâng: "Hôm trên máy bay, mẹ nói không biết có còn theo con nữa không!", nên A Xìn mới ngồi khóc ngon lành như vậy. Trấn Thành vốn dành nhiều tình cảm, sự kính trọng cho NSƯT Ngọc Giàu và luôn mời má Giàu tham gia mọi hoạt động nghệ thuật lẫn cá nhân của anh. 

Vốn đã quen thuộc với cách sống tình cảm của Trấn Thành, nhưng Hari Won cũng phải thốt lên "Chồng tui mít ướt quá đi!". Những người hâm mộ theo dõi vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cũng để lại những dòng chia sẻ ngưỡng mộ. Không ít người xem biểu cảm của Trấn Thành là cảm xúc đời thường, ai cũng có và rất dễ thương.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất